Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021: Cần kiểm soát

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021, tình cảm vui chơi thú vị. Những câu chuyện ngọt ngào sẽ khiến cho chúng ta gặp được nhiều hạnh phúc

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 10/2/2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy ở Nhà 11 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021, sáng tạo, cởi mở với cái mới khi làm việc nhóm. Xung quanh Kim Ngưu là những người bạn tuyệt vời, nhiều ý tưởng độc đáo và lí tưởng sống cao cả. Ưu điểm này khiến vận sự nghiệp của Kim Ngưu có nhiều điểm sáng bất ngờ.
Kim Ngưu có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh tuy nhiên lại thiếu đi trí tưởng tượng phong phú. Hầu như tư duy công việc của bạn đều hướng tới thực tại nhiều hơn là mơ mộng, huyền ảo. Điều này khiến công việc của Kim Ngưu phát triển chậm nhưng bù lại rất ổn định.

Tử vi ngày 10/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021, thích kiếm tiền dựa trên trí tuệ, trao đổi hơn là suy nghĩ đơn thuần. Kim Ngưu hòa đồng và không phán xét, mục tiêu lớn của bạn là có thể giúp đỡ người khác. Nên vận tài chính luôn có người giúp đỡ và đưa đường chỉ lối.
Kim Ngưu chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ có thu nhập cao. Và nếu không oán trách vận số hiện tại thì có nghĩa bạn sẽ khá vất vả. Phải chạy vạy nhiều việc và xoay sở nhiều thứ, dù bận rộn nhưng với bạn được làm việc, kiếm tiền đã là một điều hạnh phúc.

Tình cảm

Theo tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021, được ủng hộ. Kim Ngưu có thể nói chuyện với bất kỳ ai về bất cứ điều gì và đạt được sự đồng thuận bất cứ lúc nào. Nhờ khả năng này mà bạn có thể thu hút từ nửa kia. Đối với người độc thân thì đây là một trong những cách để bạn sớm thoát khỏi kiếp đơn côi lẻ bóng.
Bạn sẽ không ngại tổ chức những bữa tiệc nhỏ, thắp nến sáng lung linh và nấu những bữa ăn thật ngon thết đãi cả nhà là cách để bạn hâm nóng tình cảm gia đình mình. Nó cũng là cách bạn thể hiện một thứ tình cảm sâu sắc với những người Ngưu yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Kim Ngưu sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Kim Ngưu có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

1, 86

đào, xanh nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top