Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Tài chính khởi sắc

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Mặt tài chính đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu tài chính, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Kim Ngưu nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay

tử vi cung kim ngưu ngày 10/07/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 29, 45, 53, 89 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Trong công việc Kim Ngưu tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại.

Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Kim Ngưu hôm nay thực chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, bạn sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc.

Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Bạn lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới. Kết quả là tính khách quan cũng như kiên trì của bạn được đền đáp, giúp mọi người đi đúng hướng, cho dù Kim Ngưu có muốn hay không. Bạn thích hợp vai trò chính trị gia vĩ đại.

Tử Vi Ngày 10/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Mặt tài chính đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu tài chính, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Kim Ngưu nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới trong thói quen chi tiêu của Kim Ngưu.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020: Tử vi hàng ngày nói răng lần gần nhất Sao Diêm Vương đến gần Ma Kết là trong khoảng thời gian từ năm 1762 đến năm 1778. Khoảng thời gian đó có nhiều biến động chính trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến sau này. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức.

Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về ý tinh thần. Vận tình cảm của cung hoàng đạo Kim Ngưu mang nhiều màu sắc chi phối nhất trong 12 chòm sao trong hôm nay. Khi mà bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Bạn bảo thủ và mạnh mẽ nhưng lại khiến đối phương sợ hãi.

Sức khỏe

Sao Mộc phụ trách cơ quan nội tạng về gan theo như chiêm tinh. Nó có nghĩa là trưởng thành, người. có Mộc Tinh sẽ mạnh mẽ và khỏe khắn.

Sao Mộc còn đại diện cho bộ phận chân, nên bạn cũng có thể chăm sóc cho chân nhiều hơn trong hôm nay. Tẩy da chết thường xuyên giúp gót chân không bị chai cứng.

Hãy dùng giũa hoặc đá mài để chà xát nhẹ nhàng lớp da chết ở gót chân, sau đó thoa kem dưỡng ẩm để làm mềm da.Với các cô gái đừng sơn móng thường xuyên: Hãy để cho móng chân được “hít thở”, đừng sơn móng thường xuyên vì sẽ khiến móng chân bị bạc màu.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/07/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top