Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020: Tài vận chậm lại

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020, dự báo bạn là một người kiên cường trong sự nghiệp. Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có sự chăm chỉ và cầu tiến, bạn làm việc theo tinh thần cống hiến hết mình. Dù là ngày chủ nhật những Kim Ngưu vẫn dành một phần thời gian nghỉ ngơi của mình cho công việc

tử vi cung kim ngưu ngày 09/08/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Hỏa Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 9 Màu may mắn: Vàng cam, hồng san hô, màu nóng neon,...
Quý nhân: Bảo Bình Tiểu nhân: Cự Giải

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020, dự báo bạn là một người kiên cường trong sự nghiệp. Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có sự chăm chỉ và cầu tiến, bạn làm việc theo tinh thần cống hiến hết mình. Dù là ngày chủ nhật những Kim Ngưu vẫn dành một phần thời gian nghỉ ngơi của mình cho công việc.

Phần lớn niềm đam mê của bạn có hướng tới mục tiêu nghề nghiệp, tham vọng nghệ thuật. Hôm nay Kim Ngưu có vai trò tiên phong trong công việc. Màu đỏ của Sao Hỏa thúc đẩy Kim Ngưu hành động. Đồng thời giai đoạn quá cảnh này cũng liên quan đến sự thịnh nộ.

Tử Vi Ngày 09/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020, tài lộc chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa tại Bạch Dương. Bạn là người nhận được nhiều may mắn trong việc tài lộc, tiền bạc Kim Ngưu có đủ nhưng cũng tiêu tiền như lá rụng.

Sao Hỏa giúp đỡ Kim Ngưu khi bạn sống có ý thức với vận tiền bạc hiện tại và ít quan tâm những gì tương lai mang đến. Thực tế tiền bạc điều quan trọng Kim Ngưu cần phải có năng lực phán đoán tốt trong môi trường tương ứng, nỗ lực không ngừng để theo đuổi mục tiêu của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020, bạn có nhiều may mắn trong tình yêu. Sự nhiệt tình và nồng nhiệt trong tình yêu tình cảm của Kim Ngưu hôm nay tương đối hạnh phúc.

Với những Kim Ngưu đang yêu thời gian quá cảnh này đòi hỏi bạn phải có tư duy cho riêng mình. Tạo ra mảng màu sắc của chính mình, như vậy trong mắt đối phương bạn sẽ càng càng trở nên hấp dẫn. Khi dấn thân vào một mối quan hệ, thì Kim Ngưu sẽ cực kỳ nghiêm túc và xác định lâu dài. Bởi vậy, Kim Ngưu cực kỳ chung thủy và hết mình với nửa kia của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình

Kim Ngưu thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề liên quan đến gia đình và những người thân yêu của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn có thể phải vượt qua một số trở ngại khiến cuộc sống của mình trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng các hành tinh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để đối phó với khó khăn một cách hiệu quả

Sức khỏe

Mặt sức khỏe có Sao Hỏa ngự trị. Cung hoàng đạo Kim Ngưu nên chú ý đến giấc ngủ của mình trong đó có chứng mê sảng. Mê sảng là một rối loạn nghiêm trọng trong khả năng tâm thần của một người có kết quả trong giảm nhận thức môi trường và tư duy lẫn lộn. Có thể thúc đẩy thói quen ngủ tốt bạn nên giữ trong ánh sáng thích hợp cho thời gian trong ngày. Khuyến khích tập thể dục và hoạt động. Đồ uống không caffein trước khi đi ngủ. Giữ bình tĩnh để tránh được nguy cơ mê sảng.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top