Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020: Những khởi đầu mới

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020, hôm nay bạn làm việc luôn suy nghĩ cẩn thận và kỹ càng, bạn thích trình bày những ý tưởng của mình một cách chắc chắn và rõ ràng.

tử vi cung kim ngưu ngày 08/08/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Sao Thủy Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của việc gặp gỡ giữa Sao Thủy và Sư Tử. Chiêm tinh hôm nay dự báo Kim Ngưu đề cao sự thực và lòng trung thực. Bạn không chỉ thực hành mà còn kỳ vọng những người khác cũng phải như thế.

Kim Ngưu hôm nay luôn tin rằng ý kiến của mình là đúng, và thích thuyết phục người khác. Thực vậy, Kim Ngưu khăng khăng giữ những niềm tin và nguyên tắc của mình, và sẵn sàng bảo vệ ý kiến của mình khi bị thách thức.

Bạn cũng có tài tổ chức, chỉ đạo và lên kế hoạch và rất thích thú khi ai đó đến hỏi ý kiến và xin lời khuyên. Kim Ngưu luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục đích và để công sức của mình xứng đáng với sự nghiệp và thành tựu công việc mình kiếm được. Họ không phải là kẻ tháo chạy trước khó khăn.

Tử Vi Ngày 08/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020: Kim Ngưu là những nhà hùng biện quyền lực, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu khai thác ảnh hưởng của Sao Thủy để tìm kiếm các mối quan hệ làm ăn. Bắt đầu một chiến dịch kiếm tiền hoặc đưa ra một kế hoạch kiếm tiền độc lập. Q

Khi bạn kết hợp nhu cầu giao tiếp của sao Thủy với nhu cầu được lắng nghe của Sư tử. Thì tài vận sẽ xuất hiện rất sặc sỡ và tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng Kim Ngưu đang xem xét biểu hiện của bản thân bằng cách lắng nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của người khác.

Người thuộc cung Kim Ngưu không thích tiêu tiền bừa bãi. Đại bộ phận Kim Ngưu không vì hứng chí mà đi mua đồ, thuộc loại cẩn thận dè dặt, nên luôn đắn đo cân nhắc trước khi mua gì.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020, mặt tình cảm chịu ảnh hưởng của việc Sao Thủy gặp Sư Tử. Tâm trí của Kim Ngưu hoạt động rất nhanh chóng trong tình cảm. Bạn có thể đi từ ý tưởng này đến ý tưởng kia trong chớp mắt, và không muốn nấn ná ở bất cứ cái gì quá lâu.

Kim Ngưu còn độc thân vẫn còn ham mê tự do và bay nhảy nhiều. Đôi lúc Kim Ngưu hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ tình cảm mình chưa thể có ngay lập tức. Sao Thủy cung Lửa đôi lúc rất lạc quan, và hay nảy ra những ý tưởng mới.

Kim Ngưu đang yêu bắt đầu chuẩn kỵ kế hoạch gây bất ngờ cho người ấy. Với sao Thủy Sư Tử, Kim Ngưu khá kịch nghệ và thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo. Bạn rất có duyên trong ăn nói nên người khác rất thích lắng nghe mỗi khi bạn cất tiếng.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình
Tử vi cung Kim Ngưu tuần 03/08 - 09/08: Độc thân vui tính, lắm kẻ đa tình

Kim Ngưu thân mến, tuần này sẽ xoay quanh những vấn đề liên quan đến gia đình và những người thân yêu của bạn. Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn có thể phải vượt qua một số trở ngại khiến cuộc sống của mình trở nên khó khăn, nhưng cuối cùng các hành tinh sẽ cung cấp cho bạn năng lượng cần thiết để đối phó với khó khăn một cách hiệu quả

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối. Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, thần kinh mất cân bằng. Có nghĩa Kim Ngưu nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Kim Ngưu có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi hơi lạnh có tác dụng giảm đa

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 08/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 09/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top