Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020: Cảm xúc chóng vánh

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, bạn có thể tức khắc quên đi ngay những cáu giận lôi đình trước đó. Những cơn giận của bạn nhanh chóng bùng phát và cũng rất nhanh chóng kết thúc.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu ngày 03/07/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, sự nghiệp gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do... Họ không muốn bị trói buộc trong sự nghiệp. Kim Ngưu cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng. Họ thích được hoạt động thể chất.

Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Nên công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Kim Ngưu tích cực tham gia. Kim Ngưu yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài.

Bạn thường là những vận động viên bẩm sinh, hoặc nếu không, họ đánh giá cao tinh thần thể thao. Họ ghét cay ghét đắng cách làm việc theo thói quen, và cảm thấy cần phải thoát khỏi chúng. Nếu mọi thứ khó khăn, Kim Ngưu có xu hướng tìm cách nhanh nhất để trốn ra khỏi thành phố.

Tử Vi Ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, tài lộc gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Hôm nay Kim Ngưu có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau. Kim Ngưu có thể làm việc độc lập, đồng thời, cũng khá vô trách nhiệm.

Hai tính cách là lý do Kim Ngưu luôn ở trong hai trạng thái đối lập gây áp lực lên đường tài vận. Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản. Kim Ngưu có khả năng định hướng tài chính tốt nên dễ thành công.

Đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép bạn tự do và cơ hội trải nghiệm. Kim Ngưu thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó đem lại cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, Tình cảm gặp Mặt Trăng Nhân Mã. Mặt Trăng nhân mã khiến Kim Ngưu có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành tốt nhất. Họ không có kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa.

Như vậy, Kim Ngưu sẽ rất dễ thay đổi trong tìm cảm, nói chia tay là chia tay liền. Kim Ngưu duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh tình cảm cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của Kim Ngưu có thể thành công nếu thận trọng hơn. Mặt trăng Nhân Mã gây tính thiếu kiên nhẫn. Kim Ngưu không muốn dành thời gian để phát triển mối quan hệ nào. Họ có thể là quá thẳng thắn, đặc biệt là vào những thời điểm khi họ thực sự cần phải sử dụng sự khéo léo.

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân.\r\nMặt Trăng ảnh hưởng tới tinh thần khiến bạn hay tức giận vô cớ.\r\nTức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Bạn nên ít thể hiện sự giận dữ, theo đó, khi thấy có xu hướng cãi nhau, bạn đừng cáu giận, đừng mắng mỏ mọi người. Hãy để mọi người tự giải quyết vấn đề và tự học cách đối phó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Kim Ngưu ngày 03/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu ngày 04/07/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top