Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 13-07-2024

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023: Vượt mưa rào đón cầu vồng

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 cho hay sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại may mắn về mặt sự nghiệp trong suốt cả năm và cung hoàng đạo này sẽ có được thành công trọn vẹn trên con đường công danh.

Xem thêm

tử vi cung kim ngưu năm 2023

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 cho hay đây là một năm tràn ngập những hy vọng và hạnh phúc mới đối với người cung đất. Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một số rắc rối khó giải quyết để có thể tận hưởng được niềm vui trong năm mới và vượt qua nó để đạt được thành quả tốt nhất trong năm 2023.

Trong bất kỳ tình huống khó khăn nào phát sinh xảy ra, cung hoàng đạo này cần phải luôn giữ được tinh thần lạc quan, điều này sẽ có lợi cho chính cuộc sống của bạn. Kim Ngưu càng nỗ lực thì càng nhận được về nhiều thành quả xứng đáng, trái ngọt đến sau những trận mưa dông.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023

Năm 2023 cho thấy Kim Ngưu sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc suy nghĩ về tương lai nhưng lại ít tập trung hơn vào cuộc sống hiện tại của bản thân mình. 

Ngay từ đầu năm, Kim Ngưu cảm thấy tràn đầy năng lượng, giúp bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc của chính mình. Sự nghiệp phát triển ổn định, chất lượng công việc được hoàn thành tốt có thể làm nên điều tuyệt vời cho danh tiếng của bạn trong năm mới. Kỹ năng giao tiếp của Ngư Nhi cũng có thể hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc và cả chuyện tình cảm.

Sự nghiệp cung Kim Ngưu 2023

Đánh giá: 

Theo tử vi cung Kim Ngưu năm 2023, sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại may mắn về mặt sự nghiệp trong suốt cả năm và cung hoàng đạo này sẽ có được thành công trọn vẹn trên con đường công danh. 

Những hành tinh đứng về phía Kim Ngưu, sẽ giúp bạn chuyển vận, từ đó có thể thăng tiến trong công việc. Với những người đang nghĩ đến việc thay đổi công việc của bản thân mình, hãy nỗ lực trong thời gian chờ đợi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được một lời mời làm việc với chế độ tốt.

Những dấu hiệu chiêm tinh hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có điềm báo được thăng chức, tăng lương. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 là thời điểm tốt nhất dành cho những người đi tìm việc.

Những người cung Kim Ngưu làm việc liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm, thị trường cổ phiếu và tiền điện tử thì nên cẩn thận bởi vì có những biến động lớn đột ngột có thể xảy đến trong công việc của bạn. 

Điều này làm ảnh hưởng xấu đến điều kiện tài chính của Kim Ngưu. Có lẽ vì vậy mà bạn rơi vào Top cung hoàng đạo gặp thị phi năm 2023. Khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10, sự nghiệp của chòm sao này gặp nhiều rắc rối, trì trệ.

Tử vi 2023 cung Kim Ngưu tình cảm

Đánh giá:

Trong năm 2023, Mặt Trời và sao Kim di chuyển đến vị trí có lợi cho cuộc hôn nhân của Kim Ngưu tạo nên khoảng thời gian hạnh phúc nhất về đời sống tình cảm của bạn. 

Tuy nhiên, khởi đầu năm 2023 với rất nhiều thử thách ập đến đối với các cặp đôi Kim Ngưu đã kết hôn hay đang trong quá trình yêu nhau nghiêm túc. Thậm chí có một vài thời điểm ở khoảng thời gian đầu năm mà hai bạn phải xa cách, chia ly, nhưng bạn cần phải giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Tử vi năm 2023 cung Kim Ngưu tiết lộ khoảng thời gian tuyệt đẹp cam kết ở trên sẽ diễn ra vào cuối năm.

Để đảm bảo cuộc hôn nhân hoặc mối quan hệ của Kim Ngưu trở nên tốt đẹp hơn, chòm sao này cần gạt bỏ lòng kiêu hãnh sang một bên. Sẽ chẳng có ích gì nếu bạn đang nghĩ rằng mình tài giỏi hơn người ấy. Hạ cái tôi của bản thân xuống và tất cả mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn.

Nếu Kim Ngưu đang đi tìm kiếm một người mà bạn có thể kết hôn và sống bên nhau trọn đời, năm 2023 là thời điểm để bạn đi tìm một nửa hoàn hảo. Ngoài ra, nếu những chú Trâu đang trải qua phải giai đoạn hôn nhân tồi tệ, thì giữa năm sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn có cơ hội để cải thiện được tình trạng này. Bởi vì trong thời gian này, mọi vấn đề phát sinh trong cuộc sống hôn nhân của Kim Ngưu sẽ được giải quyết.

Tài vận Kim Ngưu năm 2023

Đánh giá: 

Phương diện tài chính của những người cung Kim Ngưu sẽ khả quan trong năm 2023 tời. Tử vi năm mới cho hay vào tháng 4, vị trí của sao Kim và sao Mộc di chuyển thuận lợi mang về chòm sao này cơ hội kiếm tiền được một số tiền lớn về túi đặc biệt là người làm trong lĩnh vực tài chính. 

Các hành tinh soi chiếu trong năm tới phù hợp với Kim Ngưu về mặt tài chính, cho nên đây là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào một dự án mạo hiểm và chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn. Hãy tiêu tiền của bản thân mình một cách khôn ngoan và đảm bảo được việc bạn sẽ xóa được tất cả các khoản nợ của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn rơi vào Sao Thủy nghịch hành 6 cung hoàng đạo tiền bạc tiêu tán năm 2023.

Nguồn thu nhập mới này giúp cho Kim Ngưu thực hiện được những mong muốn còn lại của mình và chi tiền để mua những thứ xa xỉ. Bạn cũng có thể mua một số bất động sản cùng với đồ trang sức đắt tiền. Nhìn chung, tử vi 2023 dự đoán một sự khởi sắc về kinh tế cho những người thuộc cung Kim Ngưu. 

Sức khỏe cung Kim Ngưu 2023

tử vi cung kim ngưu năm 2023

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 cung Kim Ngưu cho thấy nhìn chung sức khỏe của cung hoàng đạo sẽ rất tốt trong năm nay. Bạn không có gì phải phàn nàn, trừ khi bản thân có thêm những thói quen xấu gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

Ngưu Nhu hãy tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, uống nhiều nước cũng như ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể dục để đảm bảo bạn luôn giữ được vóc dáng tuyệt vời.

Dự báo về sức khỏe của Tử vi 2023 cho thấy rằng Kim Ngưu nên chuẩn bị tốt có thể để đối phó với những căn bệnh vặt có thể tái phát trong năm tới.

Nếu Kim Ngưu chưa gặp vấn đề gì về sức khỏe vào khoảng thời gian đầu năm thì từ giữa năm 2023 dễ ốm đau, tai nạn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe kéo dài trong cuộc sống. Nhưng tất cả những điều này lại có thể tránh được và được giải quyết đúng cách nếu Ngưu Nhi biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân mình.

Sẽ rất tốt nếu những chú Trâu tránh xa đồ ngọt và liên tục kiểm tra lượng cholesterol để bảo vệ hệ tim mạch của bản thân. Cuối năm, những người bị bệnh tiểu đường cũng cần phải cẩn thận vì lúc này Kim Ngưu thường phải tham gia vào nhiều bữa tiệc ăn uống linh đình.

Cung hoàng đạo này phải đặc biệt quan tâm đến chế độ ăn uống của bản thân, nếu cứ ăn thiếu kiểm soát, thì có thể gặp rắc rối với các bệnh liên quan đến cân nặng.

Ngay từ đầu năm 2023, Ngưu Ngưu hãy tập Yoga, tập thể dục đều đặn, ăn uống lành mạnh đồng thời từ bỏ những thói quen xấu như uống rượu, hút thuốc. Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn lợi ích lâu dài.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2023

tử vi cung kim ngưu năm 2023

Sự hiện diện của sao Mộc trong ngôi nhà thứ 10 của Kim Ngưu mang lại một dấu hiệu tốt lành. Điều này làm cho Kim Ngưu trở nên khiêm tốn và ăn nói nhẹ nhàng điều này mang lại cho chòm sao này nhiều lợi ích trong cuộc sống điển hình là những dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp.

Tiếp đến, sự hiện diện của sao Thổ trong ngôi nhà thứ 9 giúp tăng cường vận may, mang cơ hội đến cho Kim Ngưu đạt được nhiều kết quả khả quan hơn trong công việc.

Sao Kim đem lại tình yêu và sự quyến rũ tạo nên sức hút không thể cưỡng từ đối với những người cung Kim Ngưu.

Sau tháng 4, sao Mộc và sao Kim di chuyển đến vị trí thuận lợi cho Kim Ngưu về mặt tài chính và bạn có khả năng kiếm được nhiều hơn từ bất kỳ tài sản nào của mình. Những người hoạt động trong ngành kinh doanh và sáng tạo, đầu tư tài chính có thể kiếm được nhiều lợi nhuận về tài chính nhất. 

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2023

Dưới đây, Tử Vi Số đưa ra những dự báo chiêm tinh học về toàn bộ Tử vi cung Kim Ngưu từng tháng  năm 2023 và mong rằng đây sẽ là kim chỉ nam có thể giúp bạn làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình.

Tháng 1

Tử vi Tháng 1 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:12 AM, ngày 12/1/2023 sao Thủy thuận hành trở lại
Số may mắn: 10, 45, 27, 12 Màu may mắn: Xanh lam, màu be
Quý nhân: Cự Giải, Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Trước hết, mùa sao Thủy nghịch hành trong tháng 1 năm 2023 gây ảnh hưởng lớn nhất đến Kim Ngưu chính là ở phương diện các mối quan hệ xã hội, nhất là với người đã đi làm.

Không chỉ bị đối thủ cạnh tranh, mà còn có áp lực từ cấp trên đè nặng lên đôi vai bạn. Những thứ đó khiến chòm sao này vô cùng lo âu.

Nhưng bước vào thời kỳ sao Thủy thuận hành, may mắn của những chú Trâu sẽ tới theo. Và thay đổi lớn nhất với bạn cũng chính là ở các mối quan hệ.

Đầu tiên là trong quá trình cạnh tranh, Ngưu Nhi đồng thời cũng thể hiện được tài năng của mình, thành quả đạt được không tầm thường chút nào. Cấp trên vì thế cũng đánh giá cao khả năng của bạn.

Hơn nữa, Kim Ngưu còn nhận được sự trợ giúp của quý nhân. Đó có thể là một người đồng nghiệp nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra các lời khuyên hữu ích cho bạn trong lúc nước sôi lửa bỏng. Nhờ thế, tinh thần của cung hoàng đạo này cũng được giải tỏa hơn rất nhiều.

Tháng 2

Tử vi Tháng 2 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:28 PM, ngày 5/2/2023 Trăng tròn quá cảnh Sư Tử
Số may mắn: 91, 29, 83, 27 Màu may mắn: Đỏ, vàng
Quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử, Ma Kết

Năng lượng của Trăng tròn có thể giúp Kim Ngưu chữa lành được các vấn đề đang xảy ra trong gia đình mình. Những xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên chính là công việc mà Kim Ngưu cần phải bắt tay ngay vào giải quyết.Nội dung chú thích ảnh

Nếu Kim Ngưu đang là cấp trên thì hãy luôn trung thực với nhân viên của bạn trong mọi việc mà mình đang làm. Làm những điều tốt tốt nhất cho bản thân và ngừng so sánh cuộc sống hiện tại với những người khác.

Tháng 3

Tử vi Tháng 3 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 08:33, ngày 5/3/2023 Sao Diêm Vương quá cảnh Song Ngư
Số may mắn: 7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Đỏ, vàng
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Tử vi 2023 cho hay Kim Ngưu vốn cố chấp, một khi đã triển khai kế hoạch sẽ không chịu từ bỏ. Bạn không bao giờ kết luận vội vàng, tâm trí bảo thủ, cẩn thận, lại có tính xây dựng, bạn có thái độ thích hay không thích rất rõ ràng, thích tiền tài và vật chất, có hứng thú với công nghệ. 

Bạn rất ít khi phản ứng ngay lập tức với quan điểm mới. Bạn dựa vào kinh nghiệm sống nhiều hơn những gì được học trên sách vở.

Đôi khi, bạn thể hiện sự căng thẳng của mình một cách gay gắt, thậm chí còn châm chọc người khác. Bạn mạnh mẽ song lại dễ nóng giận.

Điều quan trọng là Kim Ngưu chăm sóc mối quan hệ với mọi người thật tốt. Đừng để cảm xúc của bạn điều khiển quá mức khiến bạn dễ bị bẽ mặt.

Tháng 4

Tử vi Tháng 4 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 4:35 AM, ngày 21/4/2023 Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 91, 29, 83, 27 Màu may mắn: Đỏ, vàng
Quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ Tiểu nhân: Sư Tử, Ma Kết

Kim Ngưu trong mùa sao Thủy nghịch hành này cần xem xét lại cách chi tiêu của bản thân mình. Bạn nên học cách thay đổi thói quen tiêu tiền, cắt bỏ những khoản chi phí không cần thiết. Đây chính là việc bạn cần làm trong thời gian này.

Cũng trong tháng 4/2023, tiền bạc khó kiếm nhưng Kim Ngưu sẽ tìm ra cách để duy trì bảo đảm cuộc sống ổn định cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Tháng 5

Tử vi Tháng 5 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 4:35 AM, ngày 21/4/2023 Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 40, 65, 12, 28 Màu may mắn: Nâu, vàng
Quý nhân: Sư Tử, Ma Kết Tiểu nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ

Ôm giấc mơ thời thơ ấu đã trở thành mục tiêu lâu dài hoặc việc tham gia các lớp học liên quan tới chủ đề luôn muốn tìm hiểu sẽ thúc đẩy tinh thần của Kim Ngưu lên một tầm cao mới. Giờ đây, thế giới là sân chơi của trí tuệ vô hạn khi chòm sao này đang làm dịu cơn khát kiến ​​thức của mình. 

Sự nghiệp của cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với một số thách thức, nhưng Kim Ngưu sẽ vẫn đứng vững vì bạn luôn lạc quan về tương lai. 

Tháng 6

Tử vi Tháng 6 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:27 PM, ngày 17/6/2023 Sao Thổ nghịch hành
Số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Nâu, vàng
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Những chuyến đi đến nơi nào đó thật xa sẽ là chìa khóa để Kim Ngưu thoát khỏi mớ rắc rối trong thời điểm tới đây. Kim Ngưu nên sớm suy nghĩ đến việc đặt cho mình một tấm vé máy bay hoặc nếu như không muốn rời xa nơi sinh sống của mình, hãy để bản thân thử tìm hiểu một ngôn ngữ mới nhé, cũng rất thú vị đấy.

Đặc biệt, Kim Ngưu cần phải cẩn thận với chi tiêu không mong muốn. Chỉ chi tiền theo đúng nhu cầu của bản thân mình một cách thiết thực và đảm bảo rằng việc chi tiêu năm trong phạm vi ngân sách của bản thân.

Tháng 7

Tử vi Tháng 7 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 9:33 PM, ngày 22/7/2023 Sao Kim nghịch hành
Số may mắn: 7, 56, 34, 82 Màu may mắn: Đỏ, Xanh
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã, Bảo Bình

Kim Ngưu có vẻ như quá tập trung vào vấn đề kinh tế mà quên mất, trong chuyện tình cảm, người ấy cần sự quan tâm, chia sẻ hơn. Vẫn biết rằng một khi tài chính vững vàng sẽ đem lại một cuộc sống thoải mái hơn cho Kim Ngưu và người ấy nhưng nếu có khó khăn, hãy chia sẻ để nhận được sự ủng hộ từ người ấy nhé.

Mặt khác, tình yêu sẽ phát triển mạnh trong cuộc sống của Kim Ngưu trong tháng này. Tất cả các cuộc tranh luận mà chòm sao này đang có với người ấy sẽ kết thúc.

Tháng 8

Tử vi Tháng 8 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 2:31 PM, ngày 1/8/2023 Trăng tròn Bảo Bình
Số may mắn: 10, 45, 27, 12 Màu may mắn: Xanh lam, màu be
Quý nhân: Cự Giải, Ma Kết Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Trăng tròn Bảo Bình đem đến những tín hiệu tốt cho sự nghiệp của Kim Ngưu. Bạn sẽ được ăn mừng những thành tựu, những tiến bộ của mình nhưng cũng có thể bạn sẽ thấy bồn chồn, lo lắng khi nghĩ đến tiếp theo mình phải cố gắng như thế nào để tiếp tục được công nhận. 

Đừng lo lắng, bạn đã làm được nên chỉ cần tiếp tục chăm chỉ cố gắng, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tháng 9

Tử vi Tháng 9 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 10:11 AM, ngày 4/9/2023 Sao Mộc ngược dòng
Số may mắn: 9, 6, 24, 20 Màu may mắn: Song Tử, Song Ngư
Quý nhân: Da cam, Tím Tiểu nhân: Ma Kết, Xử Nữ

Trong thời gian sao Mộc ngược chiều tại vị trí của cung Song Ngư, có thể sẽ kèm theo một vài tương tác xã giao vô nghĩa với Kim Ngưu.

Nói cách khác, một vài mối quan hệ xã giao của những chú Trâu được mở rộng theo hướng bạn không mong muốn, cũng không có ích gì cho chòm sao này. Điều đó sẽ lãng phí thời gian và cả năng lượng của bạn.

Tháng 10

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 8:08 PM, ngày 4/10/2023 Sao Thủy Bảo Bình
Số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Kim Ngưu có trí tưởng tượng phong phú, có con mắt nhìn xa trông rộng, cũng có tham vọng đứng ở vị trí độc tôn. Bạn có thể dễ dàng biểu hiện bản thân và có những màn biểu diễn ngẫu hứng tuyệt vời. 

Đôi khi, bạn thể hiện sự căng thẳng của mình một cách homosexual gắt, thậm chí còn châm chọc người khác. Bạn mạnh mẽ nhưng lại dễ nóng giận.

Đừng từ bỏ những người thân yêu của mình chỉ vì bản thân không biết làm gì hỗ trợ họ. Hãy ở bên cạnh lắng nghe và không cần phải đưa ra lời khuyên vào lúc này.

Tháng 11

Tử vi Tháng 11 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 3:02 AM, ngày 4/11/2023 Sao Thổ thuận hành trở lại
Số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Sự hoàn toàn tự do trong lựa chọn khiến Kim Ngưu không thoải mái. Bạn cần phải có một nền tảng vững chắc, có trật tự, và an toàn trong cuộc sống thì bạn mới cảm thấy thoải mái. Bạn không dễ dàng thích nghi và có khuynh hướng sợ những gì mới mẻ và chưa có kinh nghiệm. 

Đây cũng là tháng tốt nhất để buông bỏ những người và những thứ làm ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của chính mình.

Tháng 12

Tử vi Tháng 12 năm 2023 cung Kim Ngưu
Cung Hoàng Đạo: Kim Ngưu Đánh giá: 
Tinh tượng: 1:51 PM, ngày 4/12/2023 Sao Kim quá cảnh Bọ Cạp
Số may mắn: 20, 16, 34, 20 Màu may mắn: Vàng, Tím
Quý nhân: Kim Ngưu, Song Ngư Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Tử vi tháng 12 của Kim Ngưu có vẻ như không dễ dàng tiếp cận hay tiến xa với người đối diện nếu bạn giữ vững cá tính của mình. Kim Ngưu thích chủ động và dẫn dắt đối phương. 

Điều này khiến bạn tự tin hơn trong các mối quan hệ và cân bằng lại cảm xúc khi có bất kỳ xung đột nào xảy ra.

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh, và thêm những kết nối mới với những người sẽ giúp Ngưu Nhi phát triển.

Trên đây là những chia sẻ về Tử vi cung Kim Ngưu năm 2023 tình cảm, hy vọng qua bài viết do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp nhằm cho bạn có thêm sự chuẩn bị thật tốt cho con đường tương lai của mình. Chúc 12 cung hoàng đạo sẽ gặp nhiều may mắn và sớm gặt hái thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi tuổi Tuất năm 2023: Thái Tuế chống lưng, cát khí bám thân
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Tuất. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về tổng thể vận trình của người tuổi Tuất năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Bùng nổ mọi phương diện cuộc sống
Tử vi năm 2023

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 khá tốt đẹp, ít sóng gió thăng trầm. Đây là thời điểm lý tưởng để cho người tuổi này khẳng định bản thân, tạo bước đà bùng nổ trong công việc và các phương diện tài chính. Với những ai đã nỗ lực suốt thời gian dài vừa qua, thì đây chính là thời cơ tốt để gặt hái thành quả tương xứng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Vươn lên từ nghịch cảnh
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Dậu. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình người tuổi Dậu năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi tuổi Thân năm 2023: Long Đức cao chiếu, mang tiền vào túi
Tử vi năm 2023

Năm 2023 hứa hẹn là một năm nhiều may mắn đối với người tuổi Thân. Mọi mặt cuộc sống đều có những bước chuyển biến đáng kể, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội để vươn lên. Tìm hiểu thêm về vận trình tuổi Thân năm 2023 cùng Tử Vi Số thông qua các thông tin dưới đây.

Back to top