Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu 21/9/2019: Đường tài vận lên hương

Tử vi cung Kim Ngưu 21/9/2019, cung mọc tại nhà số 4: Cự Giải, đại diện cho tài vận. Bạn có thể sẽ được khen thưởng hoặc tăng lương đó.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu 21/9/2019

Kim Ngưu có một khả năng giao tiếp và ngoại giao rất đáng nể. Vì vậy hôm nay rất có thể bạn sẽ đạt được thành công gì đó. Bạn có một sự khôn khéo tuyệt vời để xử lý những sự khác biệt trong nhu cầu của con người. Đối tác và sếp của bạn rất hài lòng với bạn.

Trong quan hệ với đồng nghiệp bạn cũng rất khéo léo. Tuy nhiên lại có người nghĩ việc làm của bạn là giả tạo. Nhưng đừng lo lắng, sự chân thành của bạn sẽ được người khác hiểu thôi.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu 21/9

Kim Ngưu hôm nay có đường tài vận khá tốt. Bạn gặp may mắn trong công việc. Có thể là được khen thưởng. Hoặc được tăng lương. Hãy ăn mừng nhé vì bạn xứng đáng với điều này.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu 21/9/2019

Kim Ngưu có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình sớm đâu. Có lẽ bạn nên mở lòng với người khác hơn. Hãy cho họ cơ hội để tìm hiểu về bạn.

Bù lại công việc và quan hệ gia đình của bạn rất tốt. Bạn yêu và hiểu được tầm quan trọng của gia đình. Bạn dành rất nhiều thời gian ở bên họ. Và khoảng thời gian đó thực sự giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu 21/9

Thời tiết thay đổi khiến bạn hơi khó chịu. Nhưng đến cuối ngày, khi được nghỉ ngơi đúng lúc. Bạn sẽ thấy ổn hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể tập thể dục, tắm nước nóng,.. để thư giãn gân cốt và giải toả căng thẳng.

Hôm nay bạn cũng nên chú ý đến sức khoẻ của những người phụ nữ trong gia đình mình nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top