Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-05-2020

Tử vi cung Kim Ngưu 20/9/2019: Đừng để cảm xúc chi phối bạn

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu 20/9/2019, cung mọc Cự Giải, đại diện cho tài vận. Tuy nhiên nếu bạn để cảm xúc chi phối hành động, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Tử vi cung Kim Ngưu 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu 20/9/2019

Sự nghiệp của Kim Ngưu hôm nay bị chi phối bởi cảm xúc. Bạn mạnh mẽ bên ngoài nhưng nhạy cảm bên trong. Vì vậy hôm nay nếu có đồng nghiệp nào đó lỡ lời nói điều gì đó không hay. Bạn nên kiềm chế cảm xúc. Đừng để bụng. Cũng đừng để nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. 

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu 20/9

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Một món tiền. Hoặc quà tặng từ một người thân quen sẽ đến với bạn. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách chi tiêu thật sự hiệu quả. Vì vậy nếu bạn không muốn số tiền đó nhanh chóng bay đi. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu 20/9/2019

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu khá lận đận. Bạn có thể chưa tìm thấy một nửa thích hợp của mình cho đến khoảng tầm 30 tuổi. Dù bạn rất thu hút người khác giới vì sự duyên dáng và khéo léo. Có thể là do bạn quá tập trung vào công việc.

Với những Kim Ngưu đã tìm được nửa kia. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Nếu hai bạn đủ tin tưởng và muốn gắn bó lâu dài. Hãy tính đến chuyện đưa tình cảm lên một mức độ gắn kết cao hơn. Đừng để người ấy phải chờ đợi quá lâu.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu 20/9

Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi hôm nay. Đừng chủ quan nhé. Hãy tạm gác công việc sang một bên. Nghỉ ngơi và đi khám sức khoẻ. Đây là những việc bạn cần làm trong hôm nay.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top