Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Kim Ngưu 19/9/2019: Gặp may mắn về tiền bạc

Tử vi cung Kim Ngưu 19/9/2019, cung mọc Cự Giải, mạnh về tài vận, tài sản. Bạn có khả năng gặp may mắn về tiền bạc trong hôm nay.

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu 19/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu 19/9/2019

Sự nghiệp của Kim Ngưu có cung mọc Cự Giải nên khá thuận lợi. Nếu bạn đang làm ở vị trí lãnh đạo một tập thể, bạn sẽ nhận được sự kính trọng từ những người xung quanh. Mọi người dè chừng khả năng của bạn nhưng vẫn đủ để trò chuyện thân mật với bạn ở một mức độ vừa phải.

Nếu bạn đang trong quá trình đàm phán (hợp đồng, thoả thuận,…) thì hôm nay rất có thể là ngày may mắn của bạn. Hãy tận dụng khả năng giao tiếp khéo léo và thông minh thật tốt nhé.

Tử vi tài vận 19/9/2019

Sự kết hợp cung mọc Cự Giải với Mặt Trời Kim Ngưu đại diện cho tài sản. Vì vậy ngày hôm nay bạn rất có thể sẽ gặp may mắn về tiền bạc. 

Tử vi tình cảm 19/9/2019

Tình cảm của Kim Ngưu có thể sẽ có đôi chút sóng gió. Bạn là người nồng nhiệt và lãng mạn. Tuy nhiên bạn lại khắt khe và có tính hay phê phán. Điều này khiến cho nửa kia không được thoải mái. Và dù bạn rất coi trọng gia đình thì với tính cách đó, sẽ rất khó để bạn gần gũi hơn với gia đình của mình.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu 19/9/2019

Sức khoẻ của bạn không có gì thay đổi. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý hơn đến tình trạng của bản thân, nhất là trong khi thời tiết đang chuẩn bị giao mùa. Đặc biệt là với các bệnh về hô hấp. Kim Ngưu cần chú ý che chắn tai, mũi, họng kỹ càng.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top