Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi cung Kim Ngưu 18/9/2019: Sự nghiệp, tài vận nhiều may mắn

Xem thêm

Cung Kim Ngưu 18/9/2019 có cung mọc Cự Giải: đại diện cho tài sản, tài vận – báo hiệu một ngày nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc.

Tử vi cung Kim Ngưu 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu 18/9/2019

Sự nghiệp của Kim Ngưu đi lên khá thuận lợi. Bạn là người có vẻ ngoài mạnh mẽ nên dễ được mọi người coi trọng. Nhờ cung mọc nhà số 4, bạn có tài năng giao tiếp khéo léo nên dễ đạt được những gì mình muốn thông qua ngoại giao. Bên cạnh đó, nếu bạn làm việc ở vị trí lãnh đạo, bạn rất khó bị đọc vị. Điều này cho thấy bạn có khả năng kiếm soát bản thân và có kinh nghiệm sâu sắc trong thương trường.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu 18/9/2019

Tài vận của bạn khá ổn định. Sự lạc quan và thong thả của bạn dễ thu hút những nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt là may mắn về tài vận. Vậy nên mọi chuyện sẽ suôn sẻ nếu bạn duy trì được trạng thái tinh thần này thường xuyên.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu 18/9/2019

Với những Kim Ngưu chưa lập gia đình thì hôm nay là ngày để bạn thể hiện tình cảm với gia đình của mình. Bạn rất coi trọng họ và coi gia đình như chốn về bình yên. Hãy thể hiện điều đó ra ngoài để gia đình bạn hiểu được tấm lòng của bạn.

Nếu bạn đã tìm được nửa kia của mình thì hãy thận trọng trong lời nói. Bạn đang là người nhận nhiều hơn cho trong mối quan hệ này. Hơn nữa bạn lại không nhận ra được điều đó. Vậy nên nếu không may hai bạn có to tiếng với nhau, Kim Ngưu nên cẩn thận với những lời mình nói ra. Đừng đưa ra bất kì so sánh nào giữa hai bạn. Tốt nhất là hai bạn nên tránh nói chuyện với nhau khi đang nóng giận.

Tử vi sức khoẻ cung Kim Ngưu 18/9/2019

Sức khoẻ của bạn tương đối ổn định. Nhưng hãy chú ý các dấu hiệu nhỏ về những thay đổi trong cơ thể để tránh các hậu quả về lâu về dài.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top