Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi cung Kim Ngưu 13/11/2019: Đặc ân từ vũ trụ 

Xem thêm

Tử vi cung Kim Ngưu 13/11/2019. Thiên Vương Tinh đi vào góc 03 độ 58 phút. Mặt trăng đi vào góc 27 độ 28 phút. Nơi mà các năng lượng được khích lệ và tự do thể hiện.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Sẽ không quá lời khi nói rằng việc sở hữu Mặt Trăng tại cung Kim Ngưu là một đặc ân. Ngoài cung chủ quản Cự Giải, thì Kim Ngưu cũng là nơi mà các năng lượng của Mặt Trăng được khích lệ và tự do thể hiện (Mặt Trăng được cho là ở trạng thái “vượng” (exalation) khi ngụ tại Kim Ngưu). 

Không có gì khó hiểu, bởi Mặt Trăng và Kim Ngưu đều có chung những đức tính như ôn hòa, thích tận hưởng, đề cao sự dồi dào sung túc. Hơn nữa, sự trầm tĩnh ổn định của Kim Ngưu còn giúp hạn chế xu hướng thất thường, ủ dột của Mặt Trăng. Bởi thế, năng lượng của Mặt Trăng khi nằm tại Kim Ngưu không chỉ được dễ dàng biểu lộ, mà còn đươc biểu lộ theo hướng tích cực.

Tử vi sự nghệp cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019:  ★★★☆☆

Năng lượng tích cực từ Mặt Trăng sẽ đem tới 1 ngày đầy “nắng” cho Kim Ngưu. Tính cách ôn hòa, trầm ồn của Mặt Trăng được thể hiện hết mình tại Kim Ngưu. Hôm nay bạn sẽ là một đồng nghiệp đầy thân ái, nhiệt huyết. Ngọn lửa công việc của Kim Ngưu sẽ thắp sáng văn phòng. 

Cũng chính nhu cầu về sự no đủ và sở hữu sản sinh ra nhu cầu cơ bản thứ ba của Mặt Trăng Kim Ngưu. Nhu cầu về cảm giác quen thuộc. Nhìn chung Kim Ngưu đều không hứng thú với sự khó lường và phiêu lưu. Trong học tập hay sự nghiệp, họ có xu hướng lựa chọn con đường an toàn, không quá xa lạ với kinh nghiệm và khả năng của mình. Đó là những con đường mà họ yên tâm rằng sẽ không có những rủi ro bất ngờ làm tổn hại đến lợi ích của họ. Họ cảm thấy vững tâm khi biết mình đang lao động hiệu quả và thiết thực.

Tử vi tài lộc cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Vận tài lộc cung Kim Ngưu thể hiển rõ bởi tính sở hữu vượt trội. Lượng “tài sản” mà họ nắm trong tay có liên hệ mật thiết với ý thức tự tôn cá nhân. Điều này có nghĩa Kim Ngưu sẽ thấy rất tồi tệ và tự ti về bản thân khi rỗng túi, không có xe riêng mà cứ phải đi nhờ… Bạn ghét việc tài sản và quyền lợi vật chất của mình bị đe dọa, hoặc bị kẻ khác tiêu xài phung phí và sẽ bảo vệ đến cùng. 

Nhiều Mặt Trăng Kim Ngưu có sở thích sưu tầm như một cách thể hiện bản năng sở hữu của mình.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày 13/11/2019 tương đối ổn định. Bạn ít khi để cảm xúc tự tung tự tác nuốt chửng mình. Điều này xuất phát chính từ tính “lì lợm” của Kim Ngưu, cảm xúc của họ có thể trụ vững, thậm chí khá trơ trước những tác động hỗn tạp từ môi trường. Người xung quanh phần lớn sẽ nhìn thấy họ trong tâm thế điềm nhiên, hiếm khi cáu giận hay cư xử vô lý. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa rằng họ vô cảm, trái lại những cảm xúc trong Mặt Trăng Kim Ngưu đều rất sâu sắc, bền chặt, chỉ là chúng cần rất nhiều thời gian để định hình. 

Trong bộ ba Mặt Trăng thuộc cung nguyên tố Đất, so với Mặt Trăng Ma Kết luôn tự đè nén và Mặt Trăng Xử Nữ khắt khe với cảm xúc của chính mình, thì Mặt Trăng Kim Ngưu có thế giới nội tâm bình ổn nhất. Không phải mẫu người hoài niệm kinh niên, nhưng họ nhớ rất lâu về những cảm xúc đã có, những sự kiện ghi dấu lên tâm hồn mình. Họ yêu lâu, thù dai, và ghét những kẻ thất hứa.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ngày 13/11/2019: ★★★★☆

Kim Ngưu hôm nay không gặp điều gì quá đáng lo ngại về sức khỏe. Chỉ cần bạn giữ vững phong độ như hiện giờ là ổn. 

Hôm nay Kim Ngưu có một ngày khá tươi tắn. Tình yêu, tiền bạc đều song toàn. Chúc bạn có một ngày thật thuận lợi. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top