Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2019: Xu hướng bảo thủ

Xem thêm

Ưu điểm của Kim Ngưu là chu đáo, nghiêm túc, nhưng đôi khi vì cẩn trọng quá nên có xu hướng bảo thủ vào thời điểm sao Diêm Vương đi qua tại 78 độ 53 phút. Dù bạn là người thông minh cũng đừng quên việc lắng nghe nhiều hơn. Bao dung, khoan nhượng với lỗi lầm của người khác và cả chính mình trong quá khứ. Đừng quá nghiêm khắc nếu không bạn sẽ đuối sức.

kim ngưuTổng quan tử vi cung Kim Ngư ngày 30/12/2019: ★★★★✩

Diêm Vương Kim Ngưu yêu nghệ thuật và phản ứng mạnh mẽ với cái đẹp là ấn tượng đầu tiên trong lòng người đối diện. Chân thành, liêm chính rất quan trọng vì chúng giúp họ đạt được sự cân bằng trong mọi việc. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên. Cuộc đời họ như bị trói buộc. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. 

Sự nghiệp: ★★✩✩✩

Kim Ngưu gặp nhiều vướng mắc trong ngày hôm nay. Sẽ khá vất vả để chống đỡ những vấn đề phát sinh từ bên ngoài và làm chủ cảm xúc của mình. Chút cố chấp của bạn trong công việc khiến đồng nghiệp khó xử khi không thực sự hiểu được bạn muốn xử lý công việc như thế nào. Công việc không thuận lợi, làm đâu hỏng đó, làm đâu là bị cản trở đó, cả thế giới như đang chống lại bạn.

Tài vận: ★★★★✩

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 30/12/2019 khuyên bạn nên tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới. Một dự án mang lại lợi ích cho bạn và giúp bạn có thêm thu nhập trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: ★★✩✩✩

Tình cảm của Kim Ngưu với người ấy chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy người ấy lạnh lùng và nghi ngờ rằng người ta đang ngấm ngầm phản bội mình. Bạn không biết mọi rắc rối này bắt đầu từ lúc nào nhưng tình trạng này khiến bạn tổn thương rất nhiều. Hãy nói chuyện thẳng thắn trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào. 

Sức khỏe: ★★★✩✩

Ngày hôm nay, bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Một ý tưởng hay cho bạn là hãy tham gia các lớp học nhảy, bạn sẽ nhận ra sự phấn khởi trong hoạt động này.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Đạt Phú

Cùng Chuyên mục

Back to top