Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/6 - 14/6: Hướng ngoại từ trong ra ngoài

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/6 - 14/6 cho thấy, tuần này Cự Giải sẽ biến thành một người hướng ngoại từ trong ra ngoài. Bạn có thể đón nhiều vị khách bất ngờ, gặp lại những người quen cũ. Thời gian khi dành cho bạn bè luôn trôi thật mau và tràn ngập tiếng cười. Điều này có thể khiến Cự Giải mệt mỏi nhưng cũng đồng thời đem lại hạnh phúc cho bạn. 

tử vi cung cự giải tuần 8/6 - 14/6

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/6 - 14/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 13 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng sao Thủy, sao Hỏa và Mặt Trăng sẽ là những vì tinh tú ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp tuần này của bạn. Tử vi cung Cự Giải khuyên chòm sao này nên tập trung vào giữ vững lý trí và một cái cầu lạnh.

Tuy không quá khó khăn song các vấn đề cần được giải quyết vẫn xuất hiện. Tuy không gây trở ngại cho Cự Giải nhưng bạn sẽ cần sắp xếp lại lịch trình công việc cho hợp lý đó. 

Khi có quá nhiều thứ phải quản lý trong cuộc sống của bạn, bạn cần đặt ưu tiên cho tất cả các loại nhiệm vụ. Hãy chia các nhiệm vụ hàng ngày thành 3 loại khác nhau: Nhiệm vụ khẩn cấp phải được hoàn thành vào cuối ngày, nhiệm vụ quan trọng có thể làm khi thời gian cho phép và các ý tưởng công việc cho tương lai.

Điều này đảm bảo rằng thời gian có sẵn của bạn luôn dành cho những vấn đề cấp bách nhất và khi thời gian cho phép, bạn có thể dễ dàng xử lý các nhiệm vụ bổ sung ít cấp thiết hơn.

Tài vận

Về tài chính, tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải có xu hướng lo lắng, bất an về những kế hoạch tài chính trong tương lai. Hãy lên kế hoạch cẩn thận, bao gồm cả thời gian và chi phí cho tất cả. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn và không còn bị nỗi lo lắng làm phiền nữa.

Trong tương lai gần hoặc xa, bạn muốn chuyển đến ở một căn chung cư rộng hơn hoặc tích lũy mua một mảnh đất, hãy dành một khoản cho mục tiêu này.

Hãy chia mục tiêu thành các mục nhỏ hơn, bắt đầu từ các mục tiêu cần làm ngay (như thay mới tủ lạnh) sau đó là các mục tiêu xa hơn như mua nhà. Với các mục tiêu dài hạn, cần có khung thời gian ngắn hạn, dài hạn để hoàn thành từng phần mục tiêu.

Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?
Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?
Chòm sao nữ nào tận hưởng hạnh phúc và giàu có năm 2020 ?

Năm 2020 đã đến, nhưng cuộc sống của một số người vẫn đặc biệt khó khăn và mỗi ngày họ làm việc chăm chỉ để làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Nhưng một số người có thể làm cho mình trở nên giàu có và không phải lo lắng trong năm mới này, và họ cũng có thể thỏa mãn mong muốn mua những gì họ muốn. Vậy trong số 12 chòm sao , cô gái chòm sao nào có thể khiến mình trở nên giàu có và không phải lo lắng trong năm mới?

Tình cảm

Cự Giải tuần này có nhiều may mắn trong chuyện bạn bè. Tuy nhiên, sự bận rộn và các vị khách bất ngờ khiến bạn đôi khi không kịp trở tay. Đừng suy nghĩ quá nhiều nhé, các hành tinh đang ủng hộ Cự Giải và bạn chỉ cần đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch mà thôi.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của cung Cự Giải có thể sẽ đem đến muộn phiền. Những bóng ma quá khứ trỗi dậy khiến bạn và người kia rơi vào căng thẳng. Hãy đối mặt với tình huống này với một thái độ chín chắn, đừng đánh mất lý trí và phẩm giá của bạn nhé.

Với các Cự Giải độc thân, bạn sẽ bị ảnh hưởng vởi những vấn đề còn dang dở trong quá khứ, có thể là một tin nhắn bất ngờ từ người yêu cũ chẳng hạn. Đón nhận họ trở lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng đừng làm điều gì khiến mình hối hận.

Sức khỏe

Măng cụt được ví như "siêu trái cây" khi có tới hơn 80 loại vitamin khác nhau và rất nhiều vitamin C. Không chỉ có nhiều vitamin, các nhà khoa học còn phát hiện nồng độ các khoáng chất như sắt, phốt pho, canxi và kali, đặc biệt là chất xơ rất nhiều ở măng cụt. 

Tuy nhiên, lưu ý không ăn quá nhiều măng cụt vì có thể gây một số phản ứng dị ứng nhẹ như nổi mề đay, da mẩn đỏ, sưng, ngứa và phát ban ở những người nhạy cảm. Thậm chí, nó còn dẫn đến các triệu chứng nghiêm trọng hơn như sưng miệng, môi, họng hoặc tức ngực.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 8/6 - 14/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top