Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2: Sợ bị coi thường

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2 có con mắt tinh tếsắc sảotầm nhìn xa trông rộngbạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giaotốt bụng với đồng nghiệp xung quanh.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 8/2 - 14/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy rơi vào nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Màu trắng, xám, xanh, ghi
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 3

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Sao Thủy nghịch hành xuyên suốt tháng 2 cũng là lúc chòm sao Bảo Bình đi về quỹ đạo ban đầu của nó. Lúc này chúng ta được chiêm ngưỡng hiện tượng chiêm  tinh kỳ diệu nhất ấy là khi Mặt Trời, Mặt Trăng, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Mộc cùng quy tụ ở Bảo Bình. 

Có thể nói giai đoạn nghịch hành này của sao Thủy khá phức tạp, các hoạt động sống hàng ngày của chúng  ta cần phải thận trọng. Đây cũng là giai đoạn cuối năm Canh Tý 2020, chuẩn bị đón chào xuân mới Tân Sửu 2021. 

Các cung hoàng đạo cần nắm chắc công việc chuyên môn của mình. Thường ngày lưu ý các thiết bị điện tử trong nhà. Cảm xúc nên  biết cách kiềm chế, mọi việc đều có thể xảy ra. Sao Thủy nghịch hành không  đáng sợ. Đừng để nó trở thành cái cớ cản đường tiến lên của bạn nhé!

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2, mặt sự nghiệp bạn nên thúc đẩy quan hệ đối tác và các dự án đầu tư. Cự Giải sẽ thấy kết quả lý tưởng, đồng thời bạn cũng có thể giải quyết các vấn đề trong công việc. Có thể là giúp đỡ ai đó hay là trả ơn quý nhân đã giúp mình. Về tâm lý Cự Giải được trở về trạng thái hư vô và nhẹ nhàng, giúp bạn hăng hay và hứng thú với công việc hơn.
Cuộc sống hiện nay của Cự Giải đầy những khó khăn, thử thách và những mối nguy hiểm đang rình rập khiến bạn không kịp trở tay. Ai cũng bận bịu với những công việc bộn bề, sự đồng cảm và thấu hiểu giữa con người dần thay thế bằng sự thờ ơ, lạnh nhạt.
Do đó, những phẩm chất tốt đẹp bên trong tâm hồn của Cự Giải trở nên đáng quý trong công việc. Thận trọng chăm chỉ sẽ là ưu điểm cải thiện vận công việc của bạn tuần này.

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/2 - 14/2

Tài vận

Về tài chính Cự Giải đang căng thẳng, hãy đứng thẳng lên, đừng xuống sức! Những điều sai trái Cự Giải đã làm trong quá khứ có thể khiến bạn gặp tổn thất về tài chính. Tốt nhất là Cự Giải nên tránh ký hợp đồng, mua thiết bị điện tử, bắt đầu các dự án mới, v.v. Kiên nhẫn trong giao tiếp, chú ý tiểu tiết giấy tờ tài liệu, đồ đạc bị thất lạc. Không thể xem nhẹ sức khỏe, nhất là bệnh cũ tái phát. Bởi đoạn nghịch hành này sẽ khiến bạn tiêu tốn về những mặt này.
Cự Giải cũng sẽ trải qua nhiều lần “tròn” và “khuyết” giống như ngôi sao chiếu mệnh trong cuộc đời mình. Cự Giải bí ẩn, dù bạn hấp dẫn người khác bằng những bí mật sâu kín nhưng chuyện tiền bạc quá kín đáo cũng khiến bạn lao đao. Khi mà không ai biết bạn gặp tình trạng gì để giúp đỡ hay hỗ trợ.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2, mặc dù giai đoạn nghịch hành của Sao Thủy có thể gây ra sự nản lòng, thất vọng, buồn chán trong cảm xúc. Nhưng nó lại cho phép chúng ta đánh giá, xem xét lại đồng thời tái thiết lập và sắp xếp lại tình cảm của chính mình. Kết nối lại với những người cũ là một sự việc phổ biến mà nhiều người sẽ gặp trong thời điểm này, và đó có thể là một khía cạnh tích cực, thú vị nhất. Bởi vì Sao Thủy nghịch hành cho phép chúng ta dừng lại, lắng nghe và quan sát cuộc sống. Giúp chuyện tình cảm của Cự Giải sâu lắng hơn.
Cự Giải là người giàu tình cảm và lòng nhân hậu. Đối với mọi người xung quanh, Cự Giải luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Bạn biểu hiện một thứ tình cảm khiến người khác rất dễ chịu, thoải mái mỗi khi bên cạnh Cự Giải.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe, Cự Giải hoàn toàn có thể tự chữa lành bệnh cho mình một cách kỳ diệu khi tâm hồn thanh thản. Bởi bạn là người có trí lực dồi dào, hài hước lạc quan, luôn luôn mang lại tiếng cười cho những người xung quanh. Tuy nhiên khi cung hoàng đạo này cảm thấy bất lực, suy nghĩ tiêu cực thì những bệnh mà họ mắc phải dù có bé tý cũng sẽ trở nên rất nghiêm trọng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 8/2 - 14/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top