Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/4 - 3/5: Sống thật không chật với lòng

Mặt Trời soi chiếu tỏ ra hòa hợp khiến mọi người nhìn nhận, đánh giá cao Cự Giải trong tuần này. Thái độ sống tích cực, năng động, sáng tạo và nhìn nhận trực quan là những cụm từ miêu tả Cự Giải khi Sao Thủy liên hợp với Thiên Vương tại Kim Ngưu trong ngày 1/5.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Cự Giải tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh Tượng: Sao Thủy liên hợp với Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★☆☆
Tình cảm: ★★★★☆ Sức khỏe: ★★★☆☆
Số may mắn: 1, 21, 24 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên BìnhMa Kết
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6

Tử vi tuần mới dự báo phản ứng hòa hợp giữa Mặt Trời khi đang quá cảnh tại Kim Ngưu mang tới cho cung hoàng đạo Cự Giải sự cân bằng, ổn định, trầm ổn và hành xử biết nhìn nhận trước sau. Bạn giải quyết mọi việc chu đáo, cẩn thận và nhận được sự đánh giá cao từ phía mọi người.

Ngày 1/5, Sao Thủy liên hợp với Sao Thiên Vương tại cung hoàng đạo Đất Kim Ngưu là sự kết hợp hoàn hảo giúp Cự Giải năng động, sáng tạo và nhìn nhận mọi thứ trực quan hơn.

Nếp sống ngay thẳng mà Cự Giải rèn dũa bấy lâu nay đang mang mở ra nhiều cánh cửa may mắn trong cả lĩnh vực tình cảm lẫn sự nghiệp.

Sự nghiệp

Cự Giải có thể sử dụng tài ăn nói khéo léo cùng khả năng thích ứng nhanh trong mọi trường hợp để xử lý các tình huống xảy ra trong công việc. Tư duy nhanh nhẹn cùng kỹ năng quan sát nhạy bén sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn rất nhiều.

Dấu hiệu liên hợp vào ngày 1/5 của Sao Thủy và Sao Thiên Vương tại Kim Ngưu giúp Cự Giải tỏa sáng trong các lĩnh vực có liên quan tới tính toán. Lời nói mà bạn truyền tải đều được mọi người tiếp nhận. Bằng cách riêng của mình, bạn nên thể hiện tài năng của bản thân để tỏa sáng trên con đường công danh.

Những sáng tạo đột phá là hướng đi mới của Cự Giải, bạn bỏ qua những quan điểm cũ rích hoặc lối mòn truyền thống. Thay vào đó, bạn bắt đầu khai phá bản thân và khám phá những điều mới lạ xung quanh mình.

Tài vận

Cuối tuần, Cự Giải có thể sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ chỉ đề giải quyết một vấn đề nào đó liên quan tới mối quan hệ của bạn với ai đó. Bạn có thể sẽ phải đói kém ngay sau đó nhưng hãy cố gắng tìm cách giải quyết, vận dụng sự nhanh nhạy của bạn để tìm ra điều mình thực sự nên làm để gỡ giải khó khăn.

Chi tiêu hợp lý sẽ giúp Cự Giải lấy lại cân bằng và có cho mình những kinh nghiệm vững chắc cho bản thân trong quản lý tài chính sau này.

5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
5 công việc phù hợp nhất cho
5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải

Cung Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 22/6 - 22/7. Hình ảnh đại diện của Cự Giải là con cua và chòm sao này được Mặt Trăng chiếu mệnh. Cung Cự Giải là những người có tính nghệ sĩ, giàu tình cảm và yêu gia đình. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Cự Giải sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tình cảm

Xích mích với ai đó có thể diễn ra vào thứ 6, Cự Giải nên biết đâu là điểm cần dừng và đừng làm mọi chuyện lệch khỏi quỹ đạo trở nên gay gắt. Bạn có thể tranh luận với ai đó chỉ để lấy lại sự công bằng, tuy nhiên mọi thứ có thể giải quyết nhẹ nhàng hơn nếu bạn mềm mỏng hơn trong câu nói.

Cơ hội làm quen hoặc bắt đầu một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm là những gì có thể xảy ra với Cự Giải trong tuần này. Lãng mạn và nhiệt thành là những gì mà Cự Giải luôn có để thu hút tình yêu. Nghe theo cảm xúc của trái tim dẫn đường chỉ lối để biết được đâu là người mình yêu thực sự và muốn bên cạnh suốt đời nhé.

Sức khỏe

Cự Giải làm việc nhiệt tình, hết mình với mọi người từng giây từng phút nhưng lại đối đãi với cơ thể mình chưa thực sự tốt. Xu hướng mệt mỏi, căng thẳng sẽ xảy đến với Cự Giải vào cuối tuần. Đừng quá sức với bộn bề công việc, thay vào đó dành thời gian nghỉ ngơi sẽ khiến bạn thoải mái và được nạp lại năng lượng.

Đồng hồ sinh học của Cự Giải đang cần thay đổi để trở về đúng quỹ đạo ổn định. Để làm được điều này, hãy lên kế hoạch một ngày cho bản thân để có được sức khỏe tốt nhất nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 27/4 - 3/5 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tuần mới của mình. Hãy tự tin bước qua thử thách, sống chân thành và đối đãi tử tế với mọi người, nó sẽ khiến cuộc đời bạn trở nên ý nghĩa đó nhé!!!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top