Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5: Ý tưởng táo bạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5 có cơ hội tuyệt vời để tiếp tục mở rộng tầm nhìn và học hỏi những kỹ năng mới. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho ý tưởng táo bạo.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 25/4 - 1/5

Tử vi tuần Cự Giải
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy Trùng tụ Sao Hải Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: trắng nhạt, xám, xanh, xám, 
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 3

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 25/4 - 1/5

Sao Kim trùng tụ sao Hải Vương ngày 27/4

Vào ngày 27/4, sao Kim và sao Hải Vương gặp nhau ở 24 ° Song Ngư, một sự kết hợp rất sáng tạo, đặc biệt là khi liên quan đến nghệ thuật. Trong tình yêu, góc hợp này làm tăng sự lãng mạn. Bạn sẽ rất nhung nhớ người yêu của mình. Bên cạnh đó, vì diễn ra tại Song Ngư nên mưa sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

Sao Diêm Vương nghịch hành

Sao Diêm Vương sẽ đi ngược chiều vào ngày 29/4. Bởi vì hành tinh này cai quản "thế giới ngầm", các thảm họa và vấn đề khai thác mỏ, đường hầm và các vấn đề dưới lòng đất, v.v… cũng có thể phát sinh. Những bạn cung Bọ Cạp có thể phát sinh một số vấn đề về sức khỏe trong quá trình này. Bạn chỉ nên làm việc vừa sức bởi vì mọi thứ đang không theo cách của bạn.

Sao Thủy tiến vào Song tử ngày 30/4

Chiêm tinh tháng 4 năm 2022 cuối tháng có sao Thủy đi vào cung Song Tử cùng với nhật thực diễn ra vào ngày 30/4, trong khi sao Kim và sao Mộc trùng tụ ở 27 ° Song Ngư. Sao Thủy đi vào Song Tử hay thay đổi sẽ dẫn đến kết quả là: bạn hoặc ai đó quen với bạn sắp chuyển nhà hoặc đi du lịch.

Nhật thực ở Kim Ngưu sẽ có hiệu lực trong 6 tháng tới khiển bạn bắt buộc phải thay đổi để tồn tại, bạn phải tương tác với nhiều người hơn để tìm sự giúp đỡ. 

Sao Kim trùng tụ sao Mộc

Trong lần nhật thực này, sao Kim và sao Mộc trùng tụ với nhau ở 27 ° Song Ngư, đồng thời sao Diêm Vương đi ngược chiều ở 28 ° Ma Kết, điều này khá ấn tượng.

Về phương diện cá nhân, khía cạnh chiêm tinh này rất may mắn, cho thấy bạn dễ nổi tiếng và có sức hấp dẫn lớn. Đặc biệt những em bé sinh vào ngày này cũng sẽ mang đặc điểm này.

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5  có cơ hội tuyệt vời để tiếp tục mở rộng tầm nhìn và học hỏi những kỹ năng mới. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch cho những ý tưởng đầy táo bạo mà trước đây bạn chưa dám nghĩ đến.
 
Vốn dĩ, bạn là người rất sợ phải thay đổi, họ thích được ở yên trong vùng an toàn của mình, đó mới chính là lúc họ được làm chính mình, không phải lo sợ vì bất cứ điều gì. Nhưng điều đó vô tình cũng kìm hãm sự phát triển của chòm sao này, khiến bạn mãi ở yên một chỗ, khó có thể tiến bộ hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5, Sức hấp dẫn đa tình của mình khiến Cự Giải trở nên nổi tiếng trong cơ quan, đoàn thể. Bạn có nhiều đồng nghiệp và bạn bè hơn, vòng xã hội mở rộng cũng đồng nghĩa với việc thị phi song hành. Đoạn chiêm tinh này khuyến bạn chỉ nên tìm những nhóm người cùng chí hướng, thay vì tiếp cận theo xu hướng cảm tình.
Cuộc sống hiện nay của Cự Giải đầy những khó khăn, thử thách và những mối nguy hiểm đang rình rập khiến bạn không kịp trở tay. Ai cũng bận bịu với những công việc bộn bề, sự đồng cảm và thấu hiểu giữa con người dần thay thế bằng sự thờ ơ, lạnh nhạt.
Do đó, những phẩm chất tốt đẹp bên trong tâm hồn của Cự Giải trở nên đáng quý trong công việc. Thận trọng chăm chỉ sẽ là ưu điểm cải thiện vận công việc của bạn tuần này.

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/4 - 1/5

Tài vận

Keo kiệt, tiết kiệm, hạn chế chi tiêu là những biểu hiện Cự Giải có thể sẽ gặp phải trong chuyện tiền bạc. Áp lực vô hình từ kinh tế còn khiến bạn ngược đãi bản thân, tự hại mình khiến mình sống khá chật vật khổ sở.
Khi thực sự bắt tay vào việc tiết kiệm trong chi tiêu Cự Giải thường không hành động nóng vội, hấp tấp. Cho dù đó chỉ là các khoản chi tiêu hàng ngày. Bạn tính toán khá cẩn thận chi tiêu của mình, bạn lên kế hoạch và thực hiện nó thật chi tiết và âm thầm. Không ai rõ Cự Giải đang tính toán điều gì nhưng nó thực sự rất tích cực trong vận tài chính của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5, Chuyện tình cảm dễ dàng hơn với bạn vì năng lực hấp dẫn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bình thường. Cự Giải có xu hướng gặp hai luồng tình cảm tiêu cực và tích cực. Với người đang yêu nên học cách nhường nhịn và xin lỗi trước thì hơn.
Tình yêu đích thực và sự ngọt ngào là mục tiêu mà Cự Giải theo đuổi. Một khi bạn đã nhận ra người thuộc về mình, bạn sẽ cố gắng theo đuổi đến cùng và có được người đó. Cự Giải phát triển mối quan hệ đôi bên rất nhanh chóng, bởi bạn là người khao khát được nhận lại sự đồng cảm và yêu thương.

Sức khỏe

Cự Giải coi thể dục như một phương pháp luyện tập gần như tinh thần, một thời gian để bản thân không bị gián đoạn với tâm trí và cơ thể và có xu hướng né tránh các lớp thể dục nhóm.
Bạn có tinh thần tự giác, không có vấn đề gì trong việc tự hình thành một thói quen. Có thể thấy yoga, chạy hoặc Pilates là những cách tuyệt vời để bạn di chuyển và thiền định giúp cải thiện sức đề kháng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 25/4 - 1/5 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top