Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1: Bảo vệ vận tài chính của mình

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1 là người mong manhbạn rất lo lắng nếu túi tiền của mình gặp vấn đề. Nên bạn luôn học cách tiết kiệm và kiềm chế hết sức có thể.

tử vi cung cự giải tuần 25/1 - 31/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7, thứ 3

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1

Chiêm tinh tuần 25/1 - 31/1 năm 2021 dự báo sự ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình đem tới áp lực vô hình lên 12 cung hoàng đạo.

Vào khoảng ngày 26 tháng 1, mặt trời ở 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, phản ánh sự hư hại của các tòa nhà và bầu không khí rất căng thẳng. Sẽ có hoảng loạn ở khắp mọi nơi, và động cơ sẽ hỏng.

Cẩn thận với hành vi tống tiền khi sao Kim và sao Diêm Vương gặp nhau ở góc 25 ° Ma Kết vào khoảng trăng tròn vào ngày 28 tháng 1. Trong một số trường hợp, sự kết hợp này ám chỉ cái chết của người yêu.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2021 cũng cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1, Mặt Trời Bảo Bình nổi bật là tình huynh đệ, không muốn tập trung vào một người. Đều này khiến Cự Giải thờ ơ và hời hợt về quan hệ với đồng nghiệp. Lời nói và hành động của bạn không thể đoán trước, đầy tò mò và khá thông minh.
Mục tiêu của bạn là thể hiện kiến ​​thức hữu ích để đối phương nể phục chuyên môn của mình. Cự Giải giỏi giang nhưng đừng quá kiêu ngạo không chính bạn sẽ vấp phải cái bẫy của mình khiến sự nghiệp gặp khó khăn.
Mặt sự nghiệp mỗi khi gặp khó khăn, Cự Giải muốn tự mình giải quyết, không muốn người khác đưa ra lời khuyên hay giúp đỡ. Bởi vậy, bất cứ nỗ lực nào của đồng nghiệp mong muốn giúp bạn vượt qua khó khăn đều vô ích. Cách tốt nhất là Cự Giải muốn tự mình giải quyết mớ hỗn độn ấy.
Bạn không muốn ai giúp đỡ mình nhưng lại thích lo lắng cho người khác. Bạn không thể ngồi yên nếu đồng nghiệp gặp vướng mắc. Bằng cách chân thành nhất, Cự Giải đưa ra những lời khuyên chí cốt để vượt qua khó khăn công việc.

Tử vi cung Sư Tử tuần 25/1 - 31/1

Tài vận

Về lý thuyết, Bảo Bình Mặt Trời rất giỏi trong việc tổ chức lại đời sống tinh thần và vật chất của mọi người. Nhưng thực tế ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh này khiến Cự Giải không có khả năng thành công về vật chất.
Vì bạn thiếu đi sự thực tế và nhẹ dạ nên nếu tin nhầm người có thể gây ra tổn thất lớn về vật chất. Nói chung, trong những lúc khó khăn tiền bạc, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và cả những người mà bạn không hề quen biết.
Khi thực sự bắt tay vào việc tiết kiệm trong chi tiêu Cự Giải thường không hành động nóng vội, hấp tấp. Cho dù đó chỉ là các khoản chi tiêu hàng ngày. Bạn tính toán khá cẩn thận chi tiêu của mình, bạn lên kế hoạch và thực hiện nó thật chi tiết và âm thầm. Không ai rõ Cự Giải đang tính toán điều gì nhưng nó thực sự rất tích cực trong vận tài chính của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1, nếu ai đó khơi dậy sự quan tâm của Mặt Trời Bảo Bình, bạn có thể nỗ lực rất nhiều. Cuộc sống đơn điệu sẽ khiến Cự Giải khó chịu, thậm chí có thể tỏ ra một thứ khiến những người xung quanh không thể chịu nổi. Cự Giải khi hay thay đổi, hài hước và đôi khi lạnh lùng, khó hiểu. Bạn thường là người khó hòa đồng gây khó khăn đường tình cảm. Cự Giải không thể sống trong sự giả dối, nói thẳng quá sẽ bị coi là người kì dị, thực ra người ta chưa hiểu bạn lắm.
Cự Giải có đời sống tình cảm lãng mạn và phong phú. Bạn không ngại ngùng biểu lộ tình cảm, sự dịu dàng của mình với đối phương. Từ hành động, cử chỉ của Cự Giải toát lên vẻ cuốn hút, hấp dẫn không thể chống cự được. Bởi vậy mà Cự Giải sẽ thu hút được ánh mắt, sự chú ý của người khác giới.

Sức khỏe

Về sức khỏe tuần này Cự Giải nên giải tỏa tâm hồn mình bằng tiếng cười. Tiếng cười đặc biệt của Cự Giải khiến cho người khác phải chú ý. Nó lên xuống như theo nhịp điều, đôi khi tiếng cười vỡ ra một cách ồn ào quá mức.
Mỗi khi tâm trạng vui, Cự Giải nói rất nhiều chuyện hài hước và nở những nụ cười ròn tan. Nếu không phải để thể hiện niềm vui thì cũng để cười vào sự ngốc nghếch của người khác.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 25/1 - 31/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top