Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 24/8 - 30/8: Căng não tột độ

Tử vi cung Cự Giải tuần 24/8 - 30/8: Nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào trừ khi bạn đã suy nghĩ thấu đáo.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 16 Màu may mắn: Xanh lá, tím nhạt.
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi cung Cự Giải tuần 24/8 - 30/8

Xin chào tuần mới của Cự Giải. Tử vi tuần mới chiêm tinh nhận thấy Mặt trời tiến vào Xử Nữ. đây sẽ là một tuần rất căng thẳng đối với bạn. Nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp, đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào trừ khi bạn đã suy nghĩ thấu đáo.

Hành động bình tĩnh, theo một kế hoạch vững chắc, không lo lắng vặt vãnh, bạn sẽ thành công. TUVISO nhân thấy sự sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn của mình và đem lại nhiều cơ hội. Hãy chú ý đến chi tiết nhỏ và xây dựng chỗ đứng vững chãi của bạn.

Sự nghiệp

Cố gắng thực tế và ngưng mơ mộng, bất kỳ sự hợp tác mới nào cũng đòi hỏi sự thận trọng và phân tích kỹ càng. Bởi vì nó có thể rất khác so với những gì tưởng tượng ban đầu nên sai sót là điều rất dễ xảy ra.

Tài vận

Tài chính của bạn đang vô cùng trì trệ nhưng những ngày cuối tuần sẽ thay đổi được điều đó. Sự nỗ lực đầu tư, làm ăn trước đây không làm tăng doanh thu của bạn thì từ bây giờ sẽ thành công và đem lại kết quả khả quan.

Tình cảm

Trong mối quan hệ của bạn tuần này mọi thứ sẽ suôn sẻ, miễn là bạn có tinh thần muốn cải thiện nó và đến gần hơn với nửa kia của mình. Bạn nên tránh các cuộc thảo luận vì sẽ dễ gây ra xung đột.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội thay đổi sự cô đơn đang bám riết mình, chúng tôi chiêm tinh thấy tuần này có thể Cự Giải sẽ gặp được một người rất thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Chiêm tinh dự báo Cự Giải sẽ gặp vấn đề về tiêu hóa do ăn uống linh tinh, không điều độ.

Nên ăn uống một cách khoa học: ăn đủ và đúng bữa; sáng, trưa ăn nhiều, bữa tối ăn nhẹ, không nên ăn quá no hay quá đói.

Ăn nhiếu loại thực phẩm tốt cho tiêu hóa như: tinh bột, rau củ quả, sữa chua lên men,...Hạn chế thực phẩm chua, cay, nhiều dầu mỡ, nhiều đường,...Bổ sung đầy đủ nước cần thiết cho cơ thể. Hạn chế thức ăn chế biến sẵn ngoài đường phố, vỉa hè.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải  tuần 24/08 - 30/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top