Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi cung Cự GIải tuần 22/6 - 28/6: Bám vào thực tế

Tử vi cung Cự Giải tuần 22/6 - 28/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải rất được các hành tinh ưu ái. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với sự hỗ trợ từ sao Thủy và Mặt Trời. Sao Thủy nghịch hành có thể khiến quá trình tư duy của chòm sao này chậm lại nhưng không đáng kể. Ngược lại, sức sáng tạo được khai phá khi bạn xem xét lại những ý tưởng cũ và tìm cách làm mới chúng.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 22/6 - 28/6

Tử vi cung Cự Giải tuần 22/6 - 28/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim thuận hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: Trắng, vàng, cam nhạt
Quý nhân: Song Ngư, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7, Chủ Nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4, thứ 3

Sự nghiệp

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải cần trở nên quyết đoán hơn. Kỷ cương thực tế và lối suy nghĩ tỉnh táo sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy. Thứ Tư tuần này, một vài vấn đề tiêu cực sẽ xuất hiện tại nơi làm và đồng nghiệp của bạn có thể sẽ lợi dụng điều này để trục lợi.

Đừng quá ngây thơ mà hãy nhìn thẳng vào sự thật nhé. Tử vi cung Cự Giải khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh, lạc quan là tốt nhưng quá tích cực sẽ khiến bạn bỏ lỡ phần thực tế của câu chuyện.

Tài vận

Tử vi 12 chòm sao cho thấy tình hình tài chính của bạn đang ở mức cảnh báo đỏ. Tuy nhiên đừng vội lo lắng, cuối tuần là thời điểm Thần May Mắn mỉm cười và đem đến những cục diện tương sáng hơn. Một tương lai tốt đẹp đang chờ đợi bạn. 

Lúc bạn kiếm được 1 triệu không đủ dùng thì kiếm thêm 2 triệu vẫn sẽ không đủ dùng. Vậy nên thay vì đợi đến lúc kiếm được nhiều tiền mới tiết kiệm chi bằng tiết kiệm ngay từ bây giờ. Chỉ cần trích một phần nhỏ trong thu nhập của bạn sao cho thích hợp với số bạn kiếm được để sang một bên, sau đó tăng dần mục tiêu.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Cự Giải được dự báo tốt đẹp. Bạn vui vẻ suốt tuần và giữ được sự lạc quan của mình ngay cả khi không có nhiều vận may trong tình cảm. Chính vì vậy mà Cự Giải thấy hài lòng với những gì đang có và dành thời gian chất lượng bên người thương. 

Nếu bạn độc thân, vận trình tình cảm trong tuần ở mức trung bình. Cơ hội tăng vọt khi cuối tuần cập bến, hãy sẵn sàng đón nhận tình yêu nhé! Ngoài ra, cuối tuần này cũng là thời điểm hoàn hảo để tổ chức các buổi gặp gỡ, tụ tập gia đình. Thời gian thích hợp nhất là thứ 7, chòm sao này hãy chủ động ở bên người thân nhé!

Sức khỏe

Chúng ta đều lớn lên trong những khuyến cáo liên tục từ tất cả mọi người xung quanh về tầm quan trọng của vitamin đối với cơ thể. Là một trong số những vitamin quan trọng nhất, vitamin D giúp cơ thể lớn lên, chống còi xương suy dinh dưỡng.

Chỉ mười lăm phút ánh sáng mặt trời mỗi ngày là đủ để cung cấp cho cơ thể của bạn Vitamin D mà nó cần. Nhưng đừng đi dưới ánh sáng với cường độ quá lớn sẽ gây nên các bệnh da liễu. 6 giờ sáng là thời điểm tốt nhất trong ngày để đón ánh mặt trời.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 22/6 - 28/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top