Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 01-06-2020

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/4 - 26/4: Tâm lý vững chắc thách thức áp lực

Xem thêm

Ngày 22/4, Mặt Trăng quá cảnh tại Bạch Dương khiến Cự Giải phản xạ nhanh với mọi thứ và bị thu hút vào điều mà Cự Giải không biết hoặc chưa từng làm trước đó. Những ánh nắng ấm áp từ Mặt Trời làm cho mọi người đánh giá cao về cách ứng xử cũng như những gì mà Cự Giải thực hiện trong tuần này.

tử vi cung cự giải tuần 20/4 - 26/4

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/4 - 26/4

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh Tượng: Mặt Trăng quá cảnh qua Bạch Dương
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★☆
Tình cảm: ★★★ Sức khỏe: ★★★
Số may mắn: 6, 2 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Chủ nhật, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi tuần mới nhận thấy Mặt Trời đang tỏ ra hòa hợp với cung Cự Giải và không quên mang tới nhiều điều may mắn cho cung hoàng đạo này. Tuần này, nhìn chung mọi thứ mà Cự Giải làm và thể hiện đều diễn ra suôn sẻ và được mọi người chấp nhận. Sau tất cả, người thân, bạn bè và những người xung quanh sẽ nhìn Cự Giải với một con mắt khác, công nhận những gì bạn làm.

Đừng bỏ lỡ siêu cơ hội hiếm có xuất hiện vào thứ 2 hoặc thứ 4 để cải thiện mối quan hệ với nam giới hoặc có thể là với cấp trên. Cách tốt nhất để được mọi người nhìn nhận vẫn là tự thể hiện bản thân.

Ngày 22/4, hiện tượng Mặt Trăng quá cảnh qua Bạch Dương giúp Cự Giải phản ứng nhanh với mọi thứ và bị thu hút vào những điều mà Cự giải trông biết hoặc chưa từng làm trước đó.

Tuần này, Cự Giải sẽ cảm thấy thời gian trôi nhanh bởi bạn sẽ dành nhiều thời gian đắm mình vào mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Sự nghiệp

Cự Giải có thể tận dụng thời cơ đặc biệt xuất hiện trong tuần này để tiếp xúc và trở nên gần gũi hơn với đồng nghiệp và sếp. Sự tự tin của bạn sẽ khiến mọi người đánh giá cao và có thể nhận được những nhiệm vụ mới mẻ.

Mặc dù công việc của Cự Giải đang không được ổn định trong thời gian này nhưng đừng lo lắng vì mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo nếu như Cự Giải biết cách làm chủ và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Với những Cự Giải đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể suy nghĩ những hướng đi mới cho bản thân sao cho phù hợp với tình hình hiện giờ. Bán hàng online trong mùa dịch là ý tưởng hay, nó không chỉ giúp việc làm ăn buôn bán của bạn ổn định mà biết đâu đây chính là cơ hội giúp bạn thay đổi.

Tài vận

Chu trình tài vận của cung Cự Giải vẫn diễn ra khá trầm ổn, không có quá nhiều biến động.

Tuần này, Cự Giải nêu chú ý tới từng hành động và phát ngôn của mình trước bất cứ ai. Nếu như bạn thể hiện tốt, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của mọi người. Ngược lại, bạn có thể sẽ đánh mất sự chú ý của ai đó nếu bạn có hành xử không đúng.

Điều nói trên đặc biệt đúng với những bạn kinh doanh cá nhân, dù sản phẩm của bạn có tốt nhưng không có được lòng tin từ mọi người, bạn sẽ mãi không thành công.

Cự Giải nên tập trung vào vấn đề kinh doanh của bản thân, nhận ra những nhược điểm và sửa chữa cũng như phát huy các lợi thế. Làm tốt điều này ngay từ bây giờ sẽ giúp Cự Giải có được cuộc sống giàu có hơn.

5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
5 công việc phù hợp nhất cho
5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải

Cung Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 22/6 - 22/7. Hình ảnh đại diện của Cự Giải là con cua và chòm sao này được Mặt Trăng chiếu mệnh. Cung Cự Giải là những người có tính nghệ sĩ, giàu tình cảm và yêu gia đình. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Cự Giải sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tình cảm

Tuần này, không chỉ mối quan hệ với gia đình, bạn bè mà cả chuyện tình yêu cũng có nhiều khởi sắc.

Tâm trạng Cự Giải khá tốt và hợp ý với các thành viên khác trong gia đình, đặc biệt là với mẹ và những đứa trẻ. Cự Giải sẽ cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm mà mọi người dành cho bạn. Đây là những điều trước đây Cự Giải ít khi có được.

Không khó để thấy Cự Giải vui vẻ, thoải mái trong tuần này. Chuyện tình yêu cũng vậy, Cự Giải sẽ cảm nhận được sự chân thành mà nửa kia dành cho bạn. Bạn nên cố gắng dành thời gian bên nhau, thể hiện sự quan tâm nhau mỗi ngày để giúp tình yêu thêm bền vững.

Sức khỏe

Căng thẳng có thể xảy đến với Cự Giải vào thứ 5 vì việc cung hoàng đạo này tranh cãi với ai đó. Điều mà Cự Giải nên làm là bình tĩnh, cẩn thận để không có những sự khó xử cho cả hai và khiến chính bản thân mệt mỏi.

Nghỉ ngơi là cách tốt nhất giúp Cự Giải xóa đi mọi điều không vui trong ngày. Nhớ ăn uống đủ chất, ngủ đúng giờ, đừng sử dụng điện thoại quá nhiều trước khi ngủ vì nó có thể khiến bạn mệt mỏi vào ngày hôm sau đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 20/4 - 26/4. Hy vọng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn vẫn luôn lạc quan và hy vọng cũng như cố gắng bước qua. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
Tử vi ngày 1/6/2020 của 12 cung hoàng đạo - Song Tử tự vui, Bọ Cạp gặp xui
12 cung hoàng đạo

Tử vi của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng (Thiên Bình) tam hợp với sao Thổ (Bảo Bình), đây là một cục diện tốt, đặc biệt với Thiên Bình và Bảo Bình. 12 chòm sao hôm nay cũng được thơm lây, các bạn có ý thức trách nhiệm và tài năng. Chúng ta có thể hợp tác với người khác, tạo nên sự thành công và thoải mái trong hôm nay

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thiếu quyết đoán, Xử Nữ quá nhu nhược
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/6/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Mặt Trăng di chuyển vào Bọ Cạp. Bất kể dấu hiệu Mặt trăng của bạn là gì, trong một vài ngày mỗi tháng, tất cả chúng ta sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng của Mặt trăng Bò Cạp.

Bạn có thể quan tâm

Back to top