Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/07 - 26/07: Có tầm nhìn

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/07 - 26/07, Mặt Trăng và sao Thủy tương phùng. Cự Giải có con mắt tinh tế, sắc sảo, tầm nhìn xa trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/07 - 26/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt trăng sao hỏa đối lập Bạch Dương
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 8, 18 Màu may mắn: Tím, hồng
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Bảo Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Người có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Cùng với những tin tức mới và cảm nhận mới khiến Song Tử xoay như chóng chóng. Cảm xúc biến đổi nhanh nên hiếm thấy được sự cứng cỏi, thô lỗ hay khắc khe với mọi người.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/07 - 26/07, Mặt Trăng và sao Thủy tương phùng. Cự Giải có con mắt tinh tế, sắc sảo, tầm nhìn xa trông rộng, bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong môi trường công việc Cự Giải sẽ có phần nhạy cảm với những cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Quan tâm, lắng nghe mọi người, điều này giúp bạn trở thành một người thân thiện, tốt bụng với đồng nghiệp xung quanh.

Cự Giải có sự tương phùng giữa Mặt Trăng vào sao Thủy là người khá tùy hứng, thiên về tình cảm. Trong công việc quan điểm và ý kiến thường xuyên hay đổi, dễ bị tác động. Góc hợp này khiến vận sự nghiệp trong tuần của Cự Giải gặp nhiều bộn bề. Sống quá tình cảm khiến năng lực quyết đoán không còn mạnh mẽ. Bỏ quá nhiều công sức để giúp người khác sẽ làm vận sự nghiệp của bạn thêm bận rộn mà không đầu không cuối. 

Tình cảm 

Bởi vẻ ngoài của Cự Giải được một lớp áo giáp bao bọc, ngụy trang rất chắc chắn, kín đáo nên mấy ai có thể nhìn được tận sâu bên trong. Tuy nhiên với người có con mắt tinh tế, nhạy cảm, đối phương vẫn có thể nhận ra được những điều ẩn dấu bên trong tâm hồn yếu đuối của Cự Giải. 

Đó là một tâm hồn mỏng manh, yếu mềm, đa sầu đa cảm.Vận tình cảm của Cự Giải sẽ khởi sắc nếu bạn biết chia sẻ nội tâm của mình.

Góc hợp sao Thủy và Mặt Trăng khiến Cự Giải khá giỏi trong việc quan sát những việc nhỏ nhặt. Đặc biệt là năng lực cảm nhận giữa người với người. Đây chính là năng lực cảm xúc lớn nhất của bạn. Sự kín đáo của Cự Giải cùng linh cảm nhạy bén của góc hợp thần kỳ, đem tới một Cự Giải đầy bí ẩn và quyến rũ. Vận tình cảm của bạn có nhiều thay đổi mới mẻ trong tuần này. 

Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh
Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh
Nhân tướng: Xem tướng mũi tiết lộ tương lai hậu vận chuẩn không cần chỉnh

Theo nhân tướng, mũi đại diện cho cung tài lộc. Tùy theo hình dạng một chiếc mũi có thể đoán biết tài vận của một người. Người có chiếc mũi đầy đặn, cân đối có thể có nhiều tiền tài. Ngược lại người có cánh mũi mỏng, không có thịt lại là người có tài vận kém cỏi. Xem tướng mũi sẽ phân tích đầu mũi của một người để xem tài vận của người đó như thế nào?

Tài vận 

Tử vi cung Cự Giải tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo Sao Thủy tương hợp Mặt Trăng. Để trở thành một người giàu có, Cự Giải cũng sẽ trải qua nhiều lần “tròn” và “khuyết” giống như ngôi sao chiếu mệnh trong cuộc đời họ. Đứa con của “Mặt Trăng” không thể bình yên khi chèo lái con thuyền tài vận của mình. Những cơn sóng gió, bão tố có thể ập đến bất kì lúc nào. Vậy nên chuẩn bị trước sẽ giúp bạn vững vàng hơn khi đứng lái con thuyền này. 

Cự Giải bí ẩn, dù bạn hấp dẫn người khác bằng những bí mật sâu kín nhưng chuyện tiền bạc quá kín đáo cũng khiến bạn lao đao. Khi mà không ai biết bạn gặp tình trạng gì để giúp đỡ hay hỗ trợ. 

Ở mặt tiền bạc, tổ hợp Thủy tinh Mặt Trăng sẽ phụ thuộc vào việc năng lượng hành tinh nào mạnh nhất. Như vậy Cự Giải khó đưa ra phán đoán sử dụng tiền bạc khách quan và chính xác. Thận trọng không trong tuần sẽ xuất hiện vấn nạn bị lừa gạt mất tiền hoặc nghe lời ngon ngọt mà dễ dàng đứng ra chịu trách nhiệm về tiền nong cho ai đó. 

Sức khỏe 

Trong con người của Cự Giải, chúng ta dễ dàng nhận thấy được sự mạnh mẽ trong cảm xúc. Cự Giải có thể phát bệnh vì buồn phiền và cũng có thể trở nên khỏe mạnh nhờ những tin vui. Bạn rất sợ mất đi những người mà họ yêu thương mà sợ bị người khác đối xử lạnh nhạt. 

Mỗi khi gặp phải chuyện khó khăn hay buồn phiền, sự cảm thông là điều Cự Giải mong đợi nhất từ người thân, bạn bè. Đôi khi chỉ là những một ánh mắt an ủi, cái ôm nhẹ nhàng cũng khiến cho tâm trạng họ trở nên tốt đẹp hơn.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top