Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5: Quý nhân quanh ta

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5 cho thấy vận trình tuần mới đem đến nhiều tin báo tốt lành cho sự nghiệp của Cự Giải. Đầu tuần, chòm sao này được Mặt Trời và sao Hỏa hợp lực giúp đỡ, đem tới những mối liên hệ có lợi cho tương lai.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 18/5 - 24/5

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời tiến vào Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 11, 10, 88 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 6 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5 cho thấy vận trình tuần mới đem đến nhiều tin báo tốt lành cho sự nghiệp của Cự Giải. Đầu tuần, chòm sao này được Mặt Trời và sao Hỏa hợp lực giúp đỡ, đem tới những mối liên hệ có lợi cho tương lai.

Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi, Mặt Trời tiến vào Song Tử và không còn hỗ trợ cho bạn nữa. Không còn ảnh hưởng cân bằng, sao Hỏa sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh hơn. Sức sống từ hành tinh này rất lớn, nhưng Cự Giải cần đề phòng sự nóng giận và các hành động thiếu kiểm soát.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới thấy rằng sự nghiệp của Cự Giải trong tuần này vô cùng khởi sắc. Bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ và giữ được cái nhìn lạc quan, tích cực.

Tất cả mọi người đều đóng một vai trò nào đó trong cuộc đời bạn và sự trợ giúp của họ sẽ định hướng, chỉ đường cho Cự Giải. Đừng lơ là bất cứ mối quan hệ nào và bỏ lỡ cơ hội phát triển của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sẽ được giao một nhiệm vụ mới. Đây là bước đầu tiên để xây dựng, phát triển sự nghiệp ngày một chắc chắn, vững bền hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ giữ bình tĩnh khi đương đầu với những dự án mới. Đừng để cảm xúc của bạn thắng thế, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. 

Tài vận

Về tiền bạc, nhắc nhở Cự Giải rằng bạn có xu hướng vượt qua những quy tắc của chính mình. Cự Giải rõ ràng đang rục rịch một kế hoạch tài chính, nhưng lại không giữ được bình tĩnh. Hãy chú trọng vào các kế hoạch và giới hạn chi tiêu của mình.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện trong tuần này. Đối với Cự Giải, cho đi là một cách để thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ cho đồng loại của mình. Quan niệm nhân đạo của bạn lớn hơn tiền bạc. 

Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động
Top 4 chòm sao luôn chần chừ, suy nghĩ thiệt hơn trước khi hành động

Nói về sự chần chừ, đây thực sự là một vấn đề mà hầu hết mọi người đều dễ mắc phải. Đối với hầu hết mọi người, có một số điều không lo lắng để được hoàn thành trong một thời gian ngắn như vậy, vì vậy không cần thiết phải giải quyết chúng nhanh như vậy, rõ ràng Có rất nhiều thời gian, đó là hoàn thành đúng hạn hoặc muộn hơn dự kiến. Hôm nay tuviso.com sẽ cùng bạn xem sự chần chừ của 12 chòm sao nhé!

Tình cảm

Tuần mới, mối quan hệ của Cự Giải sẽ hài hòa hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chuyện lứa đôi thì chỉ nên dừng ở phạm vi hai người, Cự Giải không cần phải tuyên bố cho cả thế giới biết về mối quan hệ của hai bạn đâu.

Lúc này, sự quan tâm của người khác sẽ khiến tình cảm của bạn rơi vào rắc rối. Tin vui là mọi vấn đề đều có thể được giải quyết qua giao tiếp. Người ấy và bạn dành cho nhau lòng tin tuyệt đối, không gì có thể chia cách hai bạn. 

Nếu Cự Giải còn độc thân, đừng để sự ngẫu hứng, bồng bột của mình làm bạn gây ra những ấn tượng sai lệch với người mới quen. Một mối quan hệ mới cần thời gian để trở nên chắc chắn, thân thiết hơn. Bạn có thể là chính mình trong tương lai, nhưng hiện tại thì hãy giữ mình nhé. 

Sức khỏe

Tầm quan trọng của giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn cải thiện sự tập trung, nâng cao thành tích thể thao, tăng cường hệ miễn dịch. Giấc ngủ còn giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường, đột quỵ, trầm cảm, viêm nhiễm…

Theo nhiều nghiên cứu, thói quen tập chạy bộ sẽ giúp bạn ngủ nhanh và ngủ sâu hơn để phục hồi sức khỏe của cơ thể. Điều này rất tốt đối với những người mắc chứng khó ngủ hay thường xuyên thức giấc vào nửa đêm. Bạn càng chăm chỉ tập thể dục sẽ càng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Những người càng ít tập thể dục thì càng có xu hướng thiếu ngủ.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 18/5 - 24/5 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc với cuộc sống của mình!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top