Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 17/08 - 23/08: Đa sầu đa cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 17/08 - 23/08: Tuần này là cơ hội để bạn tạo mối quan hệ mới với những người quan trọng và quảng bá bản thân cũng như công việc của bạn

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 17/08 - 23/08

Tử vi cung Cự Giải tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo:  Cự Giải Tinh tượng: Mặt trời tiến vào Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6 Màu may mắn: Tím nhạt
Quý nhân: Thần Nông Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 3

Cự Giải thân mến, tuần này là cơ hội để bạn tạo mối quan hệ mới với những người quan trọng và quảng bá bản thân cũng như công việc của bạn. Vào khoảng cuối tuần, có vấn đề nhỏ xảy ra khiến bạn phải đưa ra một kế hoạch có thể đưa bạn đi tới mục tiêu của mình.

Sao Thiên Vương sẽ đi ngược chiều trong Kim Ngưu vào ngày 15 tháng 8. Thực sự thì hiện tượng chuyển động lùi của hành tinh này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cá nhân. Chúng ta đã đạt được một số thành tựu trong nửa đầu năm nay. Và sự đi lùi này giống như mắt xích tiếp nối cho những gì đã được thực hiện trước đó.

Vì vậy, hãy lập kế hoạch hành động và đặt mục tiêu cho từng bước. Một số mối quan hệ xung quanh bạn có thể thay đổi, nhưng nếu bạn linh hoạt và sẵn sàng điều chỉnh, mọi việc sẽ giải quyết thành công.

Sự nghiệp

Bạn cần sử dụng thế mạnh năng động, tự tin của mình. Hãy tin tưởng vào phán đoán của bạn và thực hiện các bước đúng đắn để hướng tới thành công. Trí óc mạnh mẽ và sự nhanh nhẹn của bạn sẽ là vũ khí tối ưu. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy những kết quả tích cực trong một vấn đề đang làm bạn khó chịu.

Tài vận

Về tài chính, mọi thứ có thể tiến triển rất tốt nếu bạn kiểm soát được chi tiêu của mình. Càng hiểu về việc dùng tiền, bạn sẽ càng có nhiều tiền để mua những thứ mình muốn, ngay bây giờ và trong tương lai.

Tình cảm

Đời sống tình cảm của bạn hài hòa và tâm trạng rất tốt. Hãy đảm bảo rằng bạn giữ mọi thứ theo cách này và không để bạn bè nói rằng bạn là người tùy ý. Cự Giải nên tập trung và đừng để bị cuốn trôi.

Nếu còn độc thân, bạn cần suy nghĩ lại về khoảng thời gian mà bạn đang lãng phí cho những cuộc sống buông thả, vô nghĩa. Bạn không xứng đáng có một cuộc sống tình yêu hời hợt như vậy, vì vậy hãy tập trung vào những mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Cự Giải cảm thấy đầu óc nặng nề, mệt mỏi như có hàng nghìn áp lực đè lên. Bộ não của bạn đã làm việc quá nhiều. Đừng để não phải suy nghĩ và hoạt động trong khi bụng đói meo. Một thực đơn cân bằng sẽ giữ cho não "năng động" cả ngày.

Chất dinh dưỡng và những chất chống ôxy hóa là gốc rễ cho một bộ não khỏe mạnh. Một số loại thực phẩm tăng cường trí nhớ và cải thiện não bộ như: quả việt quất, quả mâm xôi, cá và dầu cá, trứng, rau màu xanh sẫm, dâu tây, quả hạnh.

Kết luận

Như vậy, trên đây là tử vi cung Cự Giải cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top