Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 26-02-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 13/07 - 19/07: Cải thiện quan hệ xã giao

Xem thêm

Cự Giải thân mến, tuần bạn cần phải tập trung vào các mối quan hệ của mình, đặc biệt xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao. Hãy cẩn thận với những người bạn chia sẻ bí mật của mình, kẻo cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một số bất ngờ rất khó chịu, với vấn đề cá nhân của bạn bị lan rộng khắp nơi

tử vi cung cự giải tuần 13/07 - 19/07

Tử vi cung Cự Giải tuần 13/07 - 19/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 25, 30 Màu may mắn: Xanh nõn chuối, hồng
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Chủ Nhật

Cự Giải thân mến, tuần bạn cần phải tập trung vào các mối quan hệ của mình, đặc biệt xây dựng tốt các mối quan hệ xã giao.

Hãy cẩn thận với những người bạn chia sẻ bí mật của mình, kẻo cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một số bất ngờ rất khó chịu, với vấn đề cá nhân của bạn bị lan rộng khắp nơi.

Sự nghiệp

Trong công việc, bạn đang làm tốt những gì mình được phân công. Trong tuần này, bạn sẽ có nhiều nghĩa vụ phải giải quyết, vì vậy hãy kiểm soát sự căng thẳng của bạn và đừng truyền nó cho đồng nghiệp của bạn. 

Nói chung mối quan hệ với đồng nghiệp nên cố gắng dừng ở mức xã giao và tôn trọng đồng nghiệp. Hạn chế các tranh chấp cãi vã với đồng nghiệp.

Ngoài ra, tuần này nếu có mối quan hệ tốt đẹp Cự Giải sẽ dễ dàng được cân nhắc lên những vị trí mới hơn, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội tốt hơn.

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải tuần 13/07 - 19/07 dự báo tài chính của bạn đang ở trạng thái tốt, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chi phí, cho dù bạn có thích hay không. 

Người thuộc cung Cự Giải tuần này nên chú ý chi tiêu thận trọng và chi ly, nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn đối với vấn đề tài chính.

Tử vi khuyên bạn nên chi tiêu cẩn thận, cân nhắc các chi tiêu, nếu không quá cần thì chưa nên tiêu dùng, hãy đặt ra giới hạn chi chi tiêu của bản thân mình.

Tình cảm

Tử vi cung hoàng đạo nói rằng hãy nỗ lực để tiếp cận crush của bạn và giúp họ hiểu tầm quan trọng của họ trong cuộc sống của bạn. 

Đối với người có gia đình, Cự Giải nên chú ý đến sức ghen tuông của vợ/chồng, Cả hai nên dành cho đối phương thời gian riêng tư. Nhưng chúng ta cũng cần cố gắng thấu hiểu nhau hơn. Có thể thấy rằng phải thấu hiểu nhau thì mới đi bên nhau được bền lâu.

Nếu bạn còn độc thân, đã đến lúc bạn cần tìm một người bạn đồng hành. Hãy đưa ra quyết định và ngừng nghi ngờ tất cả mọi người và tất cả mọi thứ.

Sức khỏe

Tử vi cung Cự Giải tuần 13/07 - 19/07 dự báo có thể gặp chứng mất ngủ thường xuyên trong tuần. 

Mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ phổ biến có thể bao gồm ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ và vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. 

Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 13/07 - 19/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top