Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-05-2024

Tử vi cung Cự Giải tuần 11/5 - 17/5: Yên tâm hưởng thái bình

Tử vi cung Cự Giải tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới của chòm sao này tuy không rực rỡ trên mọi mặt trận nhưng cũng không khiến bạn rơi vào khủng hoảng đâu. Nói cách khác, thì vận trình tuần này của Cự Giải ở mức trung bình.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Cự Giải tuần 11/5 - 17/5

Tử vi cung Cự Giải tuần 11/5 - 17/5 cho thấy tuần mới của chòm sao này tuy không rực rỡ trên mọi mặt trận nhưng cũng không khiến bạn rơi vào khủng hoảng đâu. Nói cách khác, thì vận trình tuần này của Cự Giải ở mức trung bình.

Cự Giải sẽ chịu sự cai quản của Mặt Trời và sao Hỏa trong thời gian này. Những diễn biến của các hành tinh này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Thời gian này, bạn sẽ tập trung nhiều vào cảm xúc và tâm lý cá nhân. Mặt tốt là bạn có kết nối sâu sắc hơn với mọi người xung quanh, nhưng mặt xấu là bạn có thể trở nên quá khích.

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo thấy rằng Cự Giải không nên để những rào cản tâm lý làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Bạn cần học cách cải thiện khả năng làm việc với áp lực của mình và giữ vững lập trường cá nhân một cách chuyên nghiệp.

Các góc hợp của sao Hỏa không ủng hộ bạn trong tuần này, vì vậy mà Cự Giải cần chủ động kiềm chế tính tình bản thân chứ đừng để những cục diện tiêu cực thắng thế. Nếu bạn muốn hoàn thành những công việc liên quan đến trí óc, suy xét lý trí thì nên tiến hành vào đầu tuần. Đặc biệt là vào thứ Hai, đây là thời điểm giao tiếp thuận lợi và khả năng ngôn ngữ của Cự Giải được phát huy. 

Tài vận

Về tài chính, cuối tuần này cảnh báo khó khăn ập đến. Cự Giải sẽ khó có thể tập trung vào công việc và cảm thấy bối rối với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn quá mơ mộng và chìm trong những viễn cảnh mộng mơ.

Cự Giải sẽ chẳng thể giải quyết hay gặt hái được thành công nào trong tài chính với cách suy nghĩ ấy đâu. Điều có thể giúp bạn là những mục tiêu thực tế và sự tập trung. Đặc biệt, chòm sao này cần cẩn thận tiền mất tật mang nhé, sự mơ màng của bạn khi làm việc với tiền bạc sẽ đẩy bạn vào rắc rối. 

Cự Giải và Bạch Dương: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Cự Giải và Bạch Dương: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên
Cự Giải và Bạch Dương: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Cự Giải và Bạch Dương? Hai cực đối lập hệt như Nước với Lửa. Không biết bạn gặp gỡ Bạch Dương của mình bằng cách nào nhưng thật sự là rất khó (nếu không muốn nói là không thể) để chịu đựng được đứa trẻ của cung Hoàng Đạo, Bạch Dương. Lý thuyết mà nói, tôi khuyên bạn thậm chí đừng nghĩ đến việc đó. Tại sao ư? Hãy lần lượt phân tích những điều sau.

Tình cảm

Về tình cảm, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu giảm bớt sự đòi hỏi và các yêu sách của mình trong tình yêu. Tuần mới khởi đầu bằng những cục diện chiêm tinh vô cùng thuận lợi cho chuyện lứa đôi. Bạn cảm nhận được những cảm xúc ngọt ngào, mãnh liệt chảy trôi trong mình.

Cự Giải dịu dàng và tự tin hơn trong cách tiếp cận đối phương và điều này đem đến cho bạn lợi thế mới. Đầu đuôi trót lọt, ngày cuối cùng của tuần này cũng sẽ là thời điểm, tình yêu lên ngôi. Hãy nhân lúc này và mời người bạn đang để ý tham gia buổi hẹn sôi động, tình tứ để thắt chặt tình cảm nhé.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn yêu ai thì nên hết lòng tôn trọng, nghĩ cho người ấy chứ đừng quá chăm chú vào những mong muốn cá nhân. 

Sức khỏe

Cảm giác thèm ăn một thực phẩm nào đó có thể tiết lộ cho bạn biết không ít điều về sức khỏe của mình nếu bạn biết cách lắng nghe cơ thể. Tình trạng thiếu ngủ không chỉ khiến việc giảm cân khó khăn hơn mà còn làm bạn mệt mỏi và thèm đường. Vậy nên nếu thấy mình thèm đồ ngọt, bạn có thể đang bị thiếu ngủ.

Tuy nhiên, hầu hết các món ngọt đều chứa đường tinh luyện nên không tốt cho sức khỏe nếu bạn ăn quá nhiều. Bạn có thể thay thế các món ngọt như bánh kẹo bằng các loại trái cây như quả cherry, đào hoặc dưa hấu. Một số loại trái cây khô như nho khô cũng có thể giúp bạn thỏa cơn thèm.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 11/5 - 17/5 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc dù có bất cứ chuyện gì diễn ra cũng vẫn luôn lạc quan, vượt qua nghịch cảnh bước tới bến bờ thành công!

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top