Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08: Độc thân vui tính

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08: Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu bất ổn và dễ tụt dốc do bạn quản lý tiền bạc không tốt.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự giải Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn:  Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08. Xin chào tuần mới của Cự Giải. Tử vi tuần mới cho thấy bạn là một người có tâm hồn lãng mạn và đang tìm kiếm bất cứ thứ gì miễn là đẹp đẽ, lý tưởng, bất cứ thứ gì sẽ đưa bạn đến gần hơn với kiến ​​thức và nhận thức bản thân.

Tuần này TUVISO nhấn mạnh rằng bạn sẽ xoay quanh các vấn đề về giáo dục, du lịch, phát triển bản thân và gia đình. Bạn phải quyết định xem liệu bạn có sẵn sàng đưa ra những lựa chọn dẫn bạn đến gần mục tiêu hơn hay bạn sẽ để nỗi sợ ràng buộc mình bởi lý trí và thực tế. Tin xấu là bạn phải đưa ra quyết định, nhưng tin tốt là câu trả lời nằm trong bạn và chúng hoàn toàn rõ ràng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08 cho biết công việc của bạn sẽ có những khó khăn nhất định, tuy nhiên cuối cùng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Chìa khóa dẫn đến kết quả tích cực nằm trong tay bạn và nó liên quan đến thái độ của bạn đối với đồng nghiệp.

Hãy thể hiện tinh thần hợp tác và đừng coi thường họ. Những khởi đầu mới là thứ được ưu ái, miễn là chúng xảy ra sau khi bạn đã cân nhắc kỹ lưỡng.

Tài vận

Tình hình tài chính của bạn đang có dấu hiệu bất ổn và dễ tụt dốc do bạn quản lý tiền bạc không tốt. Hãy thực hiện các biện pháp quyết liệt, kiểm soát sự bốc đồng của bạn và bạn sẽ thấy ngay mọi thứ thay đổi.

Tình cảm

Tử vi cung Cự Giải tuần 10/08 - 16/08 nói rằng bạn phải thừa nhận rằng bạn đã cho phép một số vấn đề tạo ra khoảng cách và bầu không khí tiêu cực trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, điều tốt là trong giai đoạn này, bạn sẽ có cơ hội để làm cho mọi thứ trở về quy củ để cải thiện tình hình giữa hai người. Nếu cần, hãy bắt đầu lại từ đầu. Đối tác của bạn chắc chắn sẽ ủng hộ, vì vậy hãy thực hiện và tận hưởng thành quả.

Nếu bạn còn độc thân, tuần này hứa hẹn sẽ mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tóc của bạn đang có xu hướng hư tổn và gãy rụng nhiều hơn vì áp lực cuộc sống và hóa chất. Nên nhớ rằng tóc cũng là một bộ phận quan trọng của cơ thể. 

Thay vì những loại dầu gội chứa nhiều thành phần hóa học, bạn nên lựa chọn loại chiết xuất từ tự nhiên và không gây kích ứng da đầu cũng như hư tổn cho tóc. Nếu có thời gian, bạn nên sử dụng các loại dưỡng chất từ tự nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, sả chanh…nấu thành nước gội đầu. 

Bổ sung vitamin B các loại để làm ẩm và dày tóc bằng cách uống các sinh tố hoặc thức ăn giàu vitamin B như chuối, đậu xanh, sữa chua, trứng, ngũ cốc... và đặc biệt uống nhiều nước

Kết luận

Như vậy, trên đây là tử vi cung Cự Giải cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời 12 cung hoàng đạo tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Back to top