Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

tử vi cung cự giải tuần 1/6 - 7/6

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 11, 86 Màu may mắn: Trắng, tím nhạt
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 3, thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 2

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng tuần đầu tiên của tháng 6 sẽ khiến Cự Giải cảm nhận được áp lực từ công việc. Tử vi 12 chòm sao khuyên Cự Giải nên tránh những thay đổi và đừng cố gắng níu kéo những thương vụ không đem lại kết quả gì.

Vận trình của Cự Giải tuần này chịu nhiều ảnh hưởng của sao Hỏa và sao Thủy. Đôi khi hai hành tinh này có thể mâu thuẫn khiến bạn gặp vấn đề trong cách ăn nói, cư xử. Hãy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào và uốn lưỡi 7 lần trước mỗi phát ngôn nhé.

Đỉnh điểm của đợt sóng công việc sẽ đến vào giữa tuần và bạn cần dồn sức để có thể xử lý công chuyện theo cách chuyên nghiệp nhất có thể. Một điều cần lưu ý đó là trước khi tham dự bất cứ cuộc họp nào, hãy chuẩn bị kỹ mọi điều cần trình bày.

Sẽ thật là khó chịu cho những người xung quanh khi phải nghe bạn trình bày lan man, không đi vào trọng tâm vấn đề do không chuẩn bị tài liệu trước. Do vậy, muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước mọi người, hãy làm tốt công việc chuẩn bị.

Tài vận

Vận trình tài lộc không có nhiều biến đổi. Tử vi cung Cự Giải khuyên rằng bạn nên học cách kiên nhẫn và giữ được sự cân bằng tài chính bấy lâu nay của mình. Dẫu sao, không có biến đổi cũng là một kiểu tin tức tốt lành. Ít nhất, bạn không gặp các tình huống xấu dẫn đến thất thu, thiệt hại tài sản.

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả không phải là công việc đơn giản, không thể thực hiện ngày một ngày hai mà thành công. Tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu từ những bước nhỏ nhất, đơn giản nhất. Đó là tập thói quen ghi chép lại các chi phí mình đã sử dụng mỗi ngày. Mục tiêu của việc này là để cuối ngày bạn có thể tổng kết lại và phân bố lại chi tiêu một cách hợp lý hơn

.

Tình cảm

Các hành tinh đem tới cho bạn một tuần mới tuyệt đẹp. Tuần mới, chiêm tinh cho biết bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc trong tình cảm. Ngoài ra, Cự Giải cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì nhận được những bất ngờ từ người kia. Điều này đem hai bạn sát lại gần nhau hơn và cả hai trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Cuối tuần là thời điểm tình yêu thăng hoa nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tượng để trao tặng tâm tư thì các Cự Giải độc thân hãy vui lên đi nhé, cơ hội của bạn đã đến rồi. Một đồng nghiệp đang cố gắng lấy được sự thiện cảm của bạn và Cự Giải chỉ cần cho họ cơ hội mà thôi. Bạn sẽ bất ngờ với những điều mà mối quan hệ này có thể đem lại đấy. 

Sức khỏe

Một trong những dưỡng chất không thể thiếu để bạn có được làn da hồng hào là chất sắt. Chức năng chính của nó là mang oxy đi khắp cơ thể như một thành phần của tế bào hồng cầu để cải thiện sắc tố và sức khỏe làn da.

Thiếu sắt sẽ gây thiếu máu. Phụ nữ là đối tượng có nguy cơ thiếu máu rất cao do nhiều nguyên nhân như kinh nguyệt mỗi tháng, mang thai, cho con bú… Thiếu máu do thiếu sắt cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn có làn da kém sức sống.

Bạn có thể bổ sung chất sắt cho cơ thể bằng nhiều cách như dùng viên uống bổ sung sắt hoặc tăng cường tiêu thụ các thực phẩm giàu sắt.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top