Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

Tử vi cung Cự Giải tuần 06/07 - 12/07: Gia đình là tất cả

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đầu tuần sẽ là ngày trăng trong cho nên bạn phải hết sức cẩn trọng và chú ý, tránh sai sót việc gì nếu không sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình

Xem thêm

tử vi cung cự giải tuần 06/07 - 12/07

Tử vi cung Cự Giải tuần 06/07 - 12/07 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng Tròn
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 4 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7,

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo đầu tuần sẽ là ngày trăng trong cho nên bạn phải hết sức cẩn trọng và chú ý, tránh sai sót việc gì nếu không sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tuần này may mắn dường như sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ nhận được những siêu cơ hội vào dịp cuối tuần, đồng thời mang đến những cơ hội về chuyện tình cảm cho bạn.

Sự nghiệp

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời lên cung Cự Giải khiến họ lo cho gia đình nhiều hơn, cho nên bạn gặp nhiều khó khăn đối với công việc. Nói đúng hơn là chúng ta không đủ thời gian để vừa hoạt động công việc vừa chăm lo cho gia đình.

Bạn có năng lượng để làm việc nhưng tuần này có vẻ như Cự Giải lại dùng nó để yêu thương gia đình nhiều hơn.

Ngoài ra sự nghiệp tuần này của Cự Giải cũng không có gì đáng ngại, cho nên chúng ta vẫn như cũ hoàn thành công việc, chỉ là sẽ có ít cơ hội thăng tiến hơn thôi.

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải tuần 06/07 - 12/07 dự báo tình hình tài chính của bạn tương đối bình thường. Không có nhiều sự vụ cần giải quyết bằng tiền bạc trong tuần này. Thậm chí cuối tuần Cự Giải còn có siêu cơ hội để kiếm tiền tốt hơn. 

Tuy nhiên chúng ta lại cần phải chú ý đến cách hành xử của mình, nên tránh các mâu thuẫn xung đột nếu không sau này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bản thân tài vận của mình.

Ngoài ra tuần này Cự Giải có thể sẽ phải hẹn hò, chi tiêu hơn cho chuyện tình cảm, cho nên chúng ta cần phải ghi nhớ điều này và cân đối chi tiêu của mình cho hợp lý.

Tình cảm

Cuộc sống tình cảm của Cự Giải có rất nhiều biến cố, dấu hiệu hoàng đạo liên kết với gia đình và cảm xúc. Thời điểm của Cự Giải trùng vào Hạ Chí, đồng thời là sự khởi đầu chính thức của mùa hè ở Bắc bán cầu. Đây là lúc chúng ta tận hưởng niềm vui và phước lành mà mùa hè mang lại. Tức là nhân duyên của bạn đang được kết nối một cách rõ ràng hơn.

Tuần này cũng có một vài dấu hiệu vào thứ 4 và thứ 7, tử vi 12 chòm sao khuyên cung Cự Giải hãy nắm bắt nó thật kỹ và cũng mang đến những cơ hội mới trong nhân duyên cho Cự Giải.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe người này chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời, là thiên thể trung tâm của Thái Dương hệ. Mặt trời là "động cơ" để một ai đó có hứng thú làm việc gì một cách vui vẻ, sôi nổi nhiều lúc quá mức. 

Người có nguy cơ bệnh về tim mạch có thể cải thiện đáng kể tình trạng hiện tại của mình bằng cách thay đổi lối sống tích cực hơn, chẳng hạn như tập luyện thể dục thể thao đều đặn. 

Hầu hết các bài tập aerobic đều có cường độ nhẹ, người tập không phải dùng sức nhiều. Do đó, nhiều chuyên đánh giá khá cao về tính an toàn của chúng đối với người mắc các bệnh về tim mạch.

Mặt khác, hai trong số những lợi ích sức khỏe của bài tập aerobic là hạ huyết áp, đồng thời cải thiện tốc độ đập của tim.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 06/07 - 12/07 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả.

Mời các bạn tham khảo Tử vi cung Sư Tử tuần 06/07 - 12/07 để biết thêm nhiều thông tin thú vị. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top