Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08: Năng lượng tràn trề

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08: Xin chào Cự Giải, tuần qua bạn đã vất vả xác định lại mục tiêu nghề nghiệp cùa mình, tuần này sẽ tạo ra một làn sóng cơ hội mới.

tử vi cung cự giải tuần 03/08 - 09/08

Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy đi vào cung Sư Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Chủ nhật Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Xin chào Cự Giải, tuần qua bạn đã vất vả xác định lại mục tiêu nghề nghiệp cùa mình. Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08 dự đoán tuần này năng lượng chảy qua các lĩnh vực nổi trội thành công sẽ tạo ra một làn sóng cơ hội mới cho bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn sẽ có thể thu hút sự quan tâm của những người có địa vị cao. Bạn sẽ thấy giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Giữa tuần, một số cuộc thảo luận nên được xử lý cẩn thận, kẻo họ sẽ phá hỏng mọi thứ. Hãy làm theo mong muốn của bạn và đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người nhé Cự Giải.

Sự nghiệp

Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08 dự báo tuần này Cự Giải sẽ phải giải quyết một khối lượng công việc nặng và gánh đầy trách nhiệm. Nhưng đừng vội lo lắng. Bạn có nguồn năng lượng rất mạnh mẽ và có thể hoạt động một cách hiệu quả.

Cấp trên của bạn sẽ nghiêm khắc và đòi hỏi, vì vậy hãy giữ mối quan hệ gần gũi với đồng nghiệp. Hợp tác với họ sẽ giúp bạn đạt được kết quả tích cực. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá công việc của mình, vì truyền thông rất được ưa chuộng trong xã hội bây giờ.

Tài vận

Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08 bạn sẽ cần phải cảnh giác để không bỏ bê thực hiện các hành động cần thiết để giải quyết các vấn đề về tiền bạc khi chúng phát sinh. Mọi thứ sẽ khá căng thẳng và các vấn đề có thể trở nên siêu thực.

Cự Giải sẽ cần phải đưa ra một loạt các quyết định nhanh chóng và làm việc chăm chỉ để đối phó với những gì cuộc sống thử thách túi tiền của bạn. Nhưng tin tưởng vào sức mạnh của chính mình, bạn có thể làm được!

Tình cảm

Dự báo tuần này mang đến cho bạn những khoảnh khắc thú vị, cay nồng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn nên suy nghĩ lại về thái độ của bạn đối với nửa kia. Bạn đang yêu cầu họ cho đi nhiều hơn những gì họ có thể, và họ đã làm rõ điều này.

Vào cuối tuần, sự can thiệp từ kẻ thứ ba có thể gây ra vấn đề, vì vậy tốt nhất là bạn nên có một cuộc trò chuyện cởi mở thì sẽ không bị ức chế. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ cảm thấy tự do, năng động và có thể đòi quyền yêu của mình

 Sức khỏe

TUVISO có lời khuyên cho bạn. Môn thể thao phổ biến nhất là chạy nhưng chắc Cự Giải không biết rằng hoạt động này không phù hợp với tất cả mọi người.

Khi bạn chạy, các cơ quan phải hoạt động tích cực hơn, nhịp tim tăng nhanh, thở gấp. Cơ thể đột ngột bước vào trạng thái vận động mạnh, năng lượng đạt mức cao. Nếu có thói quen chạy thường xuyên, bạn còn có thể gặp hiện tượng giảm oxy huyết.

Ngược lại, về cơ bản, việc đi bộ hầu như không có nguy cơ gì, không có giới hạn độ tuổi. Bất cứ ai cũng có thể đi bộ bất cứ khi nào, ở đâu mà không cần chuẩn bị gì quá đặc biệt. Đừng quên đem theo khẩu trang vào mùa dịch này nhé.

 Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Cự Giải tuần 03/08 - 09/08 sẽ cung cấp lời khuyên và luận giải cho độc giả. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Theo Ly Ly

Cùng Chuyên mục

Back to top