Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 - Trái tim rung động, Cự Giải nắm bắt hay bỏ lỡ?

Vào tháng 2 năm 2020, tài sản toàn diện của Cự Giải được coi là tốt. So với trước đây, các vận may khác nhau của nó về cơ bản đã được cải thiện. Tất cả họ đều nói rằng "một tâm hồn cởi mở khiến mọi người tiến bộ, và niềm kiêu hãnh khiến mọi người tụt lại phía sau." Cự Giải nên giữ một cấu hình thấp và giữ vững!

Xem thêm

Tổng quan về Cự Giải trong tháng 2

Con số may mắn: 7

Màu may mắn: xanh nhạt

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Bọ Cạp

Cẩn thận với các chòm sao: Thiên Bình

Tử vi Cự Giải tháng 2 năm 2020: ★★★★☆

Tình yêu: ★★★☆☆

Cự Giải là những người sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió.

Hiệu suất tình yêu của Cự Giải là trung bình. Trong thời gian này, Cự Giải độc thân có thể gặp phải một số bông hoa đào gây nhầm lẫn cho chính mình. Thật khó để đưa ra kết luận. Bạn không biết người kia có chân thành hay giả dối không. Bạn cũng biết khi nào trái tim bạn rung động. Bởi vì bạn sợ bỏ lỡ hay trao nhầm, Cự Giải nên để mắt mở hoặc yêu cầu giúp đỡ và điều tra! Tình yêu của Cự Giải, đã có bạn đời, tương đối suôn sẻ, và mối quan hệ thật ngọt ngào và ngọt ngào.

Công việc: ★★★★☆

Vận may của Cự Giải trong tháng hai: Vận may trong công việc của Cự Giải nói chung là tốt. Trong thời gian này, Cự Giải đã trở nên tiện dụng hơn, vì vậy làm việc dễ dàng hơn. Ngoài ra, không có vấn đề gì đáng lo ngại trong công việc, vì vậy không có nhiều áp lực; Cự Giải đang tìm kiếm nhiều cơ hội hơn trong khi tìm việc!

Vận may và tài lộc: ★★★★☆

Vận may của Cự Giải đang hoạt động tốt. Trong thời gian này, sự giàu có tích cực của Cự Giải về cơ bản không khác nhiều so với thông thường và thu nhập của nó tương đối ổn định. Ngoài ra, thu nhập của Cự Giải tương đối tốt, đồng thời chi phí cũng tăng cao.

Sức khỏe: ★★★☆☆

Hiệu suất sức khỏe tổng thể của Cự Giải là trung bình. Trạng thái tinh thần trong giai đoạn này là tốt, nhưng đôi khi thức khuya có thể dễ dàng kéo cơ thể và khiến cơ thể trông hơi mệt mỏi, vì vậy bạn cần tập thể dục đúng cách và điều chỉnh thời gian ngủ.

=> Xem thêm: Tử vi tháng 2 cung Song Tử

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top