Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023: Dòng chảy thị phi nhấn chìm mọi ngạo kiều

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023: Dòng chảy thị phi nhấn chìm mọi ngạo kiều. Tính cách khó gần biến bạn trở nên đơn độc và dễ bị loại bỏ trong các mối quan hệ làm việc.

Xem thêm

tử vi cung cự giải tháng 2 năm 2023

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023 dự đoán sẽ có rất nhiều mới mẻ và đáng để lưu tâm. Cùng Tử vi số khám phá xem tháng này Cự Giải sẽ có những điều gì nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 2 năm 2023

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

2:29 sáng 5/2/2023, Trăng tròn Sư Tử

Trăng Sư Tử khiến chúng ta có tinh thần thống trị và tự tin. Vì Sư Tử là biểu tượng của sự thể hiện bản thân, là chòm sao của sân khấu. Chúng ta có thể rất sáng tạo và tùy hứng; chúng ta tán tỉnh và reo hò, cười vui vẻ với nhau kể cả với người lạ.

Suy cho cùng, những bộ mặt chúng ta mang đến kia đều là giả và ai cũng đều là diễn viên chính xuất sắc trong cuộc đời của mình.

6:21 sáng 21/2/2023 mùa Song Ngư

6:21 sáng 21/2/2023 Mặt Trời di chuyển từ Bảo Bình sang Song Ngưu đánh dấu mùa Song Ngư bắt đầu theo giờ Việt Nam. Ở đây chúng ta được hướng dẫn bởi những cảm xúc vị tha chúng ta sẽ lười biếng hơn bình thường.

Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nói thành lời hoặc bày tỏ cảm xúc và ấn tượng của mình trong chu kỳ này, nhưng chúng rất mạnh mẽ và có động lực.

3:08 chiều 20/2/2023 Trăng non Song Ngư

Trăng non Song Ngư đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới. Đây là thời điểm tốt để các chòm sao thực hiện mục tiêu của mình. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ của Song Ngư, chúng ta có cơ hội tạo ra những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của mình.

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Vào mùa Song Ngư của tháng 2 năm 2023, Cự Giải là một người tài năng vô hạn. Điều này khiến bạn trở nên khác biệt và duy nhất, trí tuệ và sức mạnh khiến Cự Giải trở nên tự mãn và kiêu ngạo. Dường như đang có một dòng chảy kiêu kỳ đang len lỏi trong từng tế bào con người bạn.

Đó là yếu tố to nhất khiến Cự Giải vướng vào vòng xoáy thị phi. Tính cách khó gần biến bạn trở nên đơn độc và dễ bị loại bỏ trong các mối quan hệ làm việc. Điều này hoàn toàn không tốt cho tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023 này về mặt sự nghiệp.

Tài chính

Đánh giá: 

Cự Giải là cung hoàng đạo giàu có bậc nhất tháng 2 năm 2023 khi Trăng tròn Sư Tử đi qua. Nếu vấn đề tài chính luôn nằm trong tâm trí của bạn, thì kỳ trăng tròn này sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi tích cực nhất.

Ngôi nhà thứ hai về thu nhập, tài nguyên và giá trị bản thân được kích hoạt dưới kỳ trăng này. Nó yêu cầu Cự Giải suy nghĩ về con đường kiếm tiền của mình với một cảm giác an toàn. Nó có nghĩa bạn sẽ cần từ bỏ thói quen tiêu xài tự do trước đây. Bởi đang có một dự án hoặc một quyết định tăng lương sắp đến với Cự Giải.

Đây là thời điểm để bạn suy ngẫm về giá trị bản thân, để định giá lại chính mình và tìm ra công việc hoặc nghề tay trái mang lại thu nhập chính đáng hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Cự Giải là chòm sao bị vận xui đeo bám tháng 2 năm 2023 về mặt tình cảm khi mùa Song Ngư đi qua. Đoạn quá cảnh này tạo nên một Cự Giải sâu sắc và phức tạp trong các mối quan hệ. Bạn quá nhạy cảm và cảnh giác với thế giới xung quanh.

Với một giác quan thứ 6 đặc biệt bạn dường như muốn làm vừa lòng tất cả mọi người. Nhưng điều này khiến bạn bị căng thẳng mệt mỏi, một số Cự Giải còn kiểm soát và trở nên tự tin.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023 về mặt sức khỏe bạn được cấp một tấm thẻ toàn quyền truy cập để hình dung cách bạn nhìn nhận thế giới. Và Trăng non Song Ngư đang ở ngôi nhà của thể chất và tinh thần của Cự Giải.

Nên để có một sức khỏe tốt Cự Giải cần có một khoảng thời gian thư thái, hưởng thụ để tái tạo lại chính mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuẩn bị cho 1 chuyến đi xa hoặc một khóa học thiền. Nó sẽ giúp sức khỏe tinh thần của Cự Giải được cải thiện.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tháng 2 năm 2023

Kết luận

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải tháng 2 năm 2023, một tháng với nhiều trải nghiệm của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 2 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình.

Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top