Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021: Cảm xúc biến hóa

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021, khi những thứ bạn biểu hiện ra, phản ứng lại không giống như những gì bạn cảm nhận. Nó khiến bạn thêm áp lực.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Trăng mới ở Song Tử
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021, cả thèm chóng chán trong công việc. Bởi Trăng mới Song Tử hướng tới bề rộng, tới hiểu biết, tri thức, tới thế giới đa sắc màu ngoài kia chứ không thể chỉ nhìn một hướng như mặt trăng nhân mã hay quyến luyến với những gì thân quen như mặt trăng cự giải! Có thể thấy nếu Cự Giải không nhận được sự hưởng ứng từ đồng nghiệp thì họ sẽ buông xuôi rất nhanh.
Với bản chất yếu đuối, Cự Giải có một trực giác mạnh mẽ và luôn cẩn thận trong mọi hành động. Nếu Cự Giải có thể đánh bại được tính tình nhút nhát của mình thì họ sẽ có được sự nghiệp thành công rực rỡ. Cự Giải chỉ cần mạnh mẽ hơn để công việc không bị trì trệ hoặc bị bắt nạt.

Tử vi ngày 9/7/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021, khi quan tâm đến tài chính Trăng mới Song Tử sẽ khiến Cự Giải liên tục cập nhật thông tin mới về sự thay đổi của thị trường, các thông tin treo thưởng nóng từ công ty. Cự Giải là người khá tích cực kiếm tiền, năng lượng của bạn có thể khiến một số người cảm thấy không theo kịp đó!
Là người nhạy bén và nhiều cảm xúc, Cự Giải là một trí tuệ trong các việc đầu tư hay phán đoán kinh doanh. Bạn cũng là người khéo léo, luôn để ý tới cảm xúc của người đối diện để làm vừa lòng mình. Nên trong các cuộc đàm phán, buôn bán Cua nhỏ luôn chiếm ưu thế lớn, đem về lợi ích lớn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021, không thật lòng khi yêu. Cảm xúc của Cự Giải biến hóa như một chú tắc kè hoa, hòa lẫn vào môi trường xung quanh để thấy yên ổn, thăng bằng. Có lẽ chính vì thế mà ta có thể cảm tưởng cảm xúc của Cự Giải khi Trăng mới Song Tử chỉ đi qua là đồ fake, đồ nhái, hàng giả. Nó khiến Cự Giải không thật lòng với bất kỳ mối quan hệ nào.
Những tổn thương mà Cự Giải phải chịu trong thực tế nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với sự coi thường và miệt thị mà họ phải chịu trong cảm giác. Thật may là, không vì thế mà bạn giữ mối hận lâu dài trong lòng. Người thuộc cung Cự Giải luôn khao khát có được sự yêu thương chân thành của người khác.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 10/7/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe Tỳ vị của Cự Giải hôm nay. Có thể bạn sẽ cảm nhận một số dấu hiệu xấu như mệt mỏi, toàn thân không có sức sống, làm gì cũng nhanh mệt. Cự Giải nên ăn nhiều những món ăn mà mình cảm thấy ngon miệng, thích thú. Nấu những món ăn loãng giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ thì sức khỏe của bạn sẽ được củng cố.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 9/7/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Ma Kết, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top