Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021: Cần cải thiện mình

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021, đoạn chiêm tinh này sẽ nhắc nhở bạn những điều cần cai để có một môi trường thăng tiến lành mạnh nhất.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021, bạn nên thay đổi để cải thiện vận sự nghiệp của mình. Sao Diêm Vương đại diện cho quá trình hình thành và phát triển của một sinh mệnh nhỏ bên trong cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, quá trình ấy lại vô cùng bí ẩn và khó mà thấy được. Cũng như vậy, sự cải thiện của tuýp người sao Diêm Vương xuất phát từ bên trong và không dễ nhận ra. Một từ khóa phổ biến cho tuýp người này là sự chuyển đổi. Nên góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương còn kích thích Cự Giải thay đổi để thích ứng với môi trường công việc trước mắt.
Hơn cả mãnh liệt, tình cảm của Cự Giải dành cho người khác chính là thứ tình cảm mù quáng và có chút ngốc nghếch. Bạn chẳng bao giờ so tính thiệt hơn, chẳng bao giờ mưu cầu nhận lại bất cứ điều gì khi cho đi. Điều này khiến chững chú Cua dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt. Mặt công việc sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Tử vi ngày 9/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021, là người năng động nên vận tài chính khá khả quan. Cự Giải tương đối bận rộn trong thời gian này, đồng thời khả năng sáng tạo cao khiến bạn không có thời gian để rảnh rang. Cự Giải là người có mẫu tư duy tập trung ngắn hạn, bạn có thể sử dụng phương pháp tư duy theo giờ, xem kẽ những khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Thu nhập của bạn sẽ được đảm bảo. Đừng để sức khỏe ảnh hưởng mạnh mẽ đến năng lực tư duy tài chính của Cự Giải.
Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021, mối quan tâm lớn nhất lúc này của bạn chính là tình cảm. Thường tình cảm sẽ khiến cho Cự Giải trở nên ghen tuông và từ đó hình thành đố kị, oán niệm. Chính những điều này biến tình cảm trở thành công cụ để bạn thoát khỏi sự cô độc. May rằng góc hợp sẽ chuyển biến xu hướng tiêu cực này, giúp đời sống tình cảm của Cự Giải được lành mạnh hơn, tươi sáng hơn.
Những người thuộc chòm Cự Giải sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc mọi người mà không hề do dự. Bạn đem tất cả tình cảm yêu thương của mình giành cho đối phương. Dù cho tình cảm có đang rạn nứt thì bạn cũng không từ bỏ trách nhiệm của mình với người ấy.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 10/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến tất cả chứng nhức đầu, mệt mỏi sâu và chóng mặt ở vùng đầu.
Như vậy hôm nay Cự Giải nên thận trọng khi có các triệu chứng như nhịp tim và huyết áp tăng. Cần giảm bớt cảm giác lo lắng, tuyệt vọng và suy nghĩ tới các vấn đề xấu xảy ra. Hãy suy nghĩ và hướng tới những điều tốt đẹp.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

đào, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top