Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020: Vạch lá tìm sâu

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020: Dù cần tình yêu đi chăng nữa Cự Giải cũng cần phải có một không gian riêng để thể hiện sự độc lập của mình.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 9/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20 Màu may mắn: trắng, xanh, nâu
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020, hôm nay Cự Giải là những người ưa chuộng sự yên bình, hợp tác và trung thực. Cự Giải sẽ phải giải quyết nhiều trách nhiệm trong công việc, dù muốn hay không. Một vài xung đột với đồng nghiệp hoặc cấp trên sẽ kéo tâm trạng bạn chùng xuống cả ngày.

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020, cần cẩn thận lựa chọn cơ hội tiền bạc phù hợp với mình và đừng quá căng thẳng. Hãy tập quen với những sự thay đổi để vật tiền bạc có thêm nhiều đột phá mới. Kiên trì, bền bỉ sẽ là phương thuốc tốt nhất cho vận tài chính của Cự Giải.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020, nhắc về gia đình là nhắc về Cự Giải – thành viên dành sự quan tâm, che chở hay bao bọc, bảo vệ “tổ ấm” của mình tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Bạn có thể coi trọng đến mức cả cuộc đời Cua là sứ mệnh hướng tới hạnh phúc gia đình, lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, giữ nguyên vẹn chúng trong nhiều năm về sau.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 10/11/2020

Sức khỏe

Sao Hỏa mang đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Cự Giải nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Để giảm và cải thiện chứng phù, Cự Giải nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. Vì muối là nguyên nhân khiến dịch tích lại trong cơ thể và tăng kích thước vùng bị phù. Thay vì dùng muối để nêm nếm khi nấu nướng, Cự Giải có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác. Thậm chí nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Ly Ly

Ly Ly

content


Câu hỏi thường gặp

7, 20

trắng, xanh ngọc

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top