Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021, góc hợp với Sao Thủy giúp bạn biết tiết chế, biết chuyển hóa năng lượng kiềm chế đó sang túi tiền của mình.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 18 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021, khi đoạn chiêm tinh Sao Thủy và Sao Diêm Vương diễn ra nó khiến bạn thành một người có nhiều quý nhân vây quanh. Bởi Cự Giải có sao Diêm Vương quá cảnh thường xuất hiện khuynh hướng trở thành người chữa lành các vết thương tâm lí. Bạn trở thành một tri kỷ, một người tâm sự hay một nhà thuyết khách bất ngờ nhất mà cũng tâm lý nhất. Mọi người vây quanh Cự Giải như thể bạn là phao cứu sinh duy nhất sau chuyến đắm tàu khủng khiếp. Tuy nhiên, đây cũng được xem là con dao hai lưỡi, nếu quá lạm dụng nó, Cự Giải sẽ đứt tay ngày nào không hay. Đừng sử dụng những đặc quyền này để thao túng và điều khiển người khác.
Dù bình thường nhút nhát và rụt rè nhưng nếu đồng nghiệp cố tình “chọc giận” họ thì họ cũng sẵn sàng chơi “khô máu” với bạn luôn đó! Đây là một phần bí mật trong tính cách của Cự Giải mà thôi. Nên muốn sự nghiệp suôn sẻ Cự Giải cần học cách nhẫn nhịn và khéo léo hơn khi làm việc nhóm.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021, góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương truyền tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực. Cự Giải có được nguồn cảm hướng làm việc mãnh liệt, bạn khao khát tìm hiểu những bí ẩn và khó khăn trong thị trường. Biểu tượng của Sao Diêm Vương xuất hiện nó mang tới động lực vô cùng mạnh mẽ giúp Cự Giải vững vàng hơn, tự tin hơn trong lĩnh vực của mình. Thu nhập chính của bạn nhờ vậy cũng được đảm bảo, đồng thời những thói quen lãng phí xấu được “cai nghiện” thành công thì túi tiền của Cự Giải sẽ càng khỏe mạnh.
Tài chính quan trọng đối với các Cự Giải quan trọng vì hai lý do: mức lương cao và khả năng đáp ứng tốt các yêu cầu công việc. Thỉnh thoảng trên con đường kiếm tiền bạn mất đi hứng thú và muốn làm những gì mình thích. Nên đôi khi túi tiền của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021, nhờ góc hợp giữa Sao Thủy và Sao Diêm Vương khiến mặt tình cảm rất khả quan. Người ấy muốn trò chuyện, tâm sự nhiều hơn để hiểu được góc khuất tình cảm sâu nhất trong lòng bạn. Khi sao Thủy tam hợp với sao Diêm Vương của bạn, người ấy giúp bạn thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và rắc rối tình cảm trước đây chưa thể giải quyết. Người đang yêu cũng dễ dàng được mọi người yêu thương và chia sẻ nhiều thứ sâu sắc.
Đôi khi Cự Giải có những phút xao lòng, bị cuốn hút hoặc lệch khỏi phương hướng chính xác trên con đường tình yêu. Nhưng bạn vẫn luôn theo đuổi sự chung thủy tuyệt đối. Tuy bị thu hút bởi sức hấp dẫn từ những người khác giới nhưng bạn sẽ vẫn một lòng với người mình yêu thương.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Cự Giải nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Cự Giải có thể sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Như chườm nóng và chườm lạnh, không chỉ giảm đau đầu, mà còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Trong khi

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 18

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top