Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020: Sẵn sàng "hạ mình"

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020, là một người hay lo xa nên trước khi có công ăn việc làm ổn định thì Cự Giải sẽ không quá chú trọng đến chuyện tìm người yêu.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 8/11/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: Vàng, sữa
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020, Cự Giải cực kỳ bướng bỉnh và cứng đầu trong công việc. Một vài trường hợp thì hoàn toàn không hề biết lượng sức mình. Một khi bị cảm xúc dẫn dắt, họ thường làm ra những hành xử “không bình thường” mà không cần quan tâm đến hậu quả. Khuyết điểm này khiến mặt sự nghiệp gặp áp lực trong công việc.

Tử vi ngày 8/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020, tài lộc chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng Sư Tử. Thế giới cảm xúc của bạn thực sự là một lò lửa. Sự bốc đồng này gây ảnh hưởng rất lớn tới thói quen tiêu tiền của Cự Giải.
Bạn dường như không thể kiềm chế mình trước những lời mời ăn uống, hẹn hò, mua tắm … tốn kém của bạn bè. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020, Cự Giải không phải là một người thích thể hiện, chàng quan tâm đến người bên cạnh một cách âm thầm và lặng lẽ. Đối với Cự Giải tình cảm là một thứ rất thiêng liêng và đáng quý, vậy nên trong bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng sẽ cố gắng không hề bắt buộc đối phương phải làm theo ý mình.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 9/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Cự Giải. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Cự Giải nhớ phải giảm lượng chất béo có trong bữa ăn hôm nay để bảo vệ trái tim của mình. Tránh các loại chất béo động vật: bơ, kem, pho mát nhiều chất béo, xúc xích, thịt mỡ... Nên sử dụng các loại hạt như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, đậu phụng, … để cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 8/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

Vàng, da cam

Bạch Dương và Nhân Mã

Ma Kết và Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Back to top