Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021: Áp lực về tình cảm

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021, đoạn chiêm tinh Sao Thổ và Sao Thiên Vương yêu cầu bạn có trách nhiệm và chủ động chấp nhận thay đổi.

tử vi cung cự giải ngày 8/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ ở vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm
Quý nhân: Nhân Mã, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021, Cự Giải sống phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc có thể sẽ gây ra áp lực cho đồng nghiệp. Cự Giải thường không bắt đầu trực tiếp – đi thẳng vào vấn đề, mà đôi khi sẽ “lòng vòng” một chút. Điều này sẽ gây khó khăn cho công việc nhóm hoặc làm việc đàm phán, nói chuyện với đối tác. Cự Giải nên lý trí và tỉnh táo hơn khi làm việc.

Tử vi ngày 8/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021, tranh chấp cũng có thể khiến bạn gánh thêm trách nhiệm, nhưng đồng thời Cự Giải cũng sẽ có được nguồn lợi tương đối nhờ những người lớn tuổi. Đoạn chiêm tinh vuông góc này dự kiến ​​sẽ thu được lợi ích trong tài chính với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021, phải đối mặt với những thay đổi lớn trong tình cảm và sự hợp tác. Với đoạn quá cảnh vuông góc giữa sao Thổ và sao Thiên Vương có thể Cự Giải sẽ phải trải qua một lần đổ vỡ. Chia tay hoặc mâu thuẫn tình cảm.

Cự Giải ngày càng chú ý hơn đến cảm xúc cá nhân, bạn cũng sẽ nhận ra điều đó sau khi xác định mối quan hệ lâu dài hoặc nhận lời với ai đó. 

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 9/1/2021

Sức khỏe

Trong y dược của Chiêm tinh học, sao Thổ có mối liên hệ mật thiết với da và xương cốt của chúng ta. Vậy nên chăm sóc da sẽ là yêu cầu hàng đầu về sức khỏe của Cự Giải trong hôm nay. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp da nghỉ ngơi và tái tạo kịp thời, tránh sự xuất hiện của những nếp nhăn hoặc nổi mụn. Ngoài ra tăng cường ăn rau quả, vitamin và chất khoáng thì làn da của Cự Giải sẽ luôn được mịn màng đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 8/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 84

Nâu chocolate, xanh lá đậm

Nhân Mã, Bảo Bình

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top