Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020: Đình chiến tạm thời

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020 cho thấy Cự Giải cần đề phòng kỳ trăng tròn hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao hỏa khiến bạn dễ rơi vào tranh cãi. Nhất là với những người khác giới tính. Bạn có thể sẽ bất đồng với bố mẹ hoặc với bạn đời của mình. Chuyện tài chính không khởi sắc. 

tử vi cung cự giải ngày 6/6/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:
Tình cảm:      Sức khỏe:
Số may mắn: 51 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương

→ Tử Vi Ngày 6/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng thứ 7 Cự Giải không gặp may mắn trong công việc. Bạn và đồng nghiệp nảy sinh bất đồng ý kiến, đừng vội dùng thái độ tiêu cực để đối mặt với việc này. Thay vì “nhảy ngay” vào những bất đồng khi cả hai thảo luận, hãy tạo không khí thân mật hơn bằng cách đề cập đến những vấn đề mà cả hai có cùng ý kiến.

Những câu nói như “Cả hai chúng ta đều mong dự án này được thực hiện mà” hoặc “Tôi nghĩ bạn cũng rất hào hứng với nhiệm vụ lần này đúng không?” sẽ nhắc nhở cả 2 rằng, kết quả công việc mới là điều quan trọng và phải hợp tác để thực hiện điều đó.

Tài vận

Các shop tung nhiều mánh khóe khác nhau khiến chúng ta mua những thứ không thực sự cần. Điều đáng ngạc nhiên, hầu hết chúng ta biết các thủ thuật tiếp thị nhưng vẫn muốn "sập bẫy" vì tin rằng mình được hời. Để ngừng rơi vào những mánh khóe này, bạn cần hiểu: Họ thường chỉ giảm giá là những sản phẩm mùa trước hoặc chất lượng không tốt. Cuối cùng nhà sản xuất là bên có lợi nhất trong giao dịch này.

Tình cảm

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải dễ dính vào tranh cãi trong chuyện tình yêu ngày hôm nay. Đừng quá cố chấp để rồi bạn rơi vào cảnh thắng một cuộc đua, thua một cuộc tình. Trong những cuộc tranh cãi căng thẳng, có thể một trong hai hoặc cả hai bạn sẽ rất nóng giận.

Vì vậy hãy giao hẹn với nhau rằng nếu một trong hai cảm thấy quá giận để nói chuyện thì có thể tạm đình chiến trong một thời gian ngắn để kịp sắp xếp lại suy nghĩ của mình. Đây là một kỹ năng quan trọng mà mọi cặp đôi đều nên áp dụng, nó sẽ cứu bạn khỏi những cuộc chiến leo thang chẳng giải quyết được gì mà sứt mẻ hết cả tình cảm.

Sức khỏe

Nhiều nghiên cứu cho thấy thuốc lá là một trong những nguyên nhân gây suy giảm khả năng nghe. Các chuyên gia cho biết, nicotine và carbon monoxide trong thuốc lá làm giảm nồng độ oxy trong máu đến ốc tai.

Thêm vào đó, các chất dẫn truyền dọc theo dây thần kinh thính giác đến não cũng bị gián đoạn bởi nicotine, làm hạn chế chức năng của chúng. Điều này khiến khả năng nghe của bạn bị suy giảm từ từ theo thời gian.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 6/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 7/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top