Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021: Hãy tập trung vào khả năng giao tiếp

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021, khi góc hợp xuất hiện bạn cần quan tâm nhau, học cách chia sẻ và lắng nghe ý kiến của người kia.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời ở hợp Sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021, dự báo công việc chịu ảnh hưởng của Mặt Trời tam hợp sao Thủy cho nên bạn cần phải biết chia sẻ với đồng nghiệp, đừng có cái gì cũng làm một mình, điều này không chứng minh được điều gì mà lại còn ảnh hưởng đến công việc chung.
Cự Giải được đồng nghiệp, cấp trên chỉ dạy cuối cùng cũng sẽ ngẫm ra cái gì nên và cái gì không nên. Bạn sẽ hiểu lời khuyên ấy chỉ muốn bạn hoàn thành công việc tốt hơn và giúp cho năng lực của bạn tăng lên.
Cự Giải có cách làm việc khá đặc biệt. Bạn chọn đối tác dựa vào trực giác, đúng người, đúng việc chính là điểm mạnh đưa bạn tới thành công. Bạn cũng luôn sẵn sàng hoan nghênh sự nhiệt tình của mọi người và sẵn sàng xem xét các góp ý của đồng nghiệp.

Tử vi ngày 5/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021, tình hình tài chính của Cự Giải trong khoảng thời gian Mặt trời hợp sao Thủy khá là lạc quan và ổn định. Cung hoàng đạo này có thể nhân cơ hội tốt trước mắt để “đánh nhanh thắng nhanh” hoặc chọn lựa những dự án phù hợp giúp quay vòng vốn nhanh nhất. Từ đó tiền bạc thu về tay rủng rỉnh, đủ để chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì.
Trực giác và sự linh hoạt chính là chìa khóa giàu có của Cự Giải. Món quà giá trị chính là bạn có thể tạo ra bầu không khí an toàn và dễ chịu cho những người cần đến nó. Có nghĩa rằng bạn là tay hòm chìa khóa đáng tin cậy với tất cả mọi người. Bạn thận trọng và lý trí trong chi tiêu mỗi ngày.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021, đoạn thời gian Mặt trời tam hợp với sao Thủy cho thấy mối quan hệ của bạn và Cự Giải sẽ bền vững hơn nếu có sự thấu hiểu. Điều đó có nghĩa là bạn cần quan tâm nhau, học cách chia sẻ và lắng nghe ý kiến của người kia. Cự Giải sẽ thấy những điều mình góp ý đều đúng và xuất phát từ sự chân thành, mong muốn được hỗ trợ người ấy để cả hai cùng phát triển.
Cự Giải luôn nỗ lực, ngay thẳng và giàu lòng nhân ái, nếu trở thành người nổi tiếng thì Cự Giải chính là những người có sức ảnh hưởng lớn nhất tới thế giới. Hãy nhìn công nương Diana hoặc cố tổng thống Nelson Mandela để thấy những gì mà một Cự Giải giàu lòng trắc ẩn có thể làm cho thế giới này chính là khiến nó tốt đẹp và giàu tình yêu thương hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 6/5/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Cự Giải. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Cự Giải nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt. Sau bữa ăn là thời gian dễ sản sinh ra độc tố nhất. Nếu thức ăn không kịp thời được tiêu hóa hoặc hấp thụ, độc tố sẽ tích tụ lại càng nhiều. Ngoài việc đi bộ sau bữa cơm thì sau bữa cơm 1 tiếng có thể ăn hoa quả, giúp khỏe tỳ, bài trừ độc tố bởi vì vị ngọt có

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 5/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top