Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/6/2020: Vẻ đẹp tiềm ẩn

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/6/2020 cho thấy các rắc rối tình cảm của Cự Giải sẽ tan biến trong ngày hôm nay. Mặt Trời trùng tụ với sao Kim đem đến tình yêu và sức quyến rũ cho người thuộc chòm sao này. Hãy để sức mạnh của tình yêu bảo hộ cho bạn ngày hôm nay nhé!

tử vi cung cự giải ngày 4/6/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/6/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trời trùng tụ sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Nâu đất
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Bọ Cạp

 Tử Vi Ngày 4/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng quý nhân trong công việc của Cự Giải sẽ là một đồng nghiệp, khách hàng khác giới. Đặc biệt, hãy học theo những người có thể làm gương cho bạn. Hành vi và lời nói của họ thống nhất, nói được là làm được, tạo nên sự tin tưởng cho tất cả những người xung quanh.

Họ không ba hoa, lặng thầm làm việc nhưng rất hiệu quả, làm nhiều hơn nói. Đào tạo được những nhân viên kiểu này sẽ nâng cao hiệu quả làm việc của tổ chức. Nhưng nếu họ chuyển hướng tự cao tự đại thì quý nhân lại hóa thành tiểu nhân. Vì thế, người lãnh đạo cần theo sát, chia sẻ suy nghĩ và kịp thời uốn nắn.

Tài vận

Thứ 5, cung Cự Giải có điềm báo tiêu xài hoang phí, không quan tâm đến các hạn mức tài chính cá nhân. Đây là ảnh hưởng của sao Kim tới Cự Giải. Bạn thích tận hưởng sự xa hoa trong cuộc sống và dễ chìm đắm vào những thú vui tốn kém.

Đừng bỏ quá nhiều tiền cho những món đồ không có nhiều giá trị thực tế. Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc trong phút chốc nhưng sẽ hối hận sau này. 

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho thấy Cự Giải hôm nay có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Mặt Trời trùng tụ với sao Kim đem tới vẻ đẹp tiềm ẩn và sức hút khó chối từ cho chòm sao này. Nhân lúc này, hãy hẹn hò, gặp gỡ người mới và để số phận đưa bạn đến với tình yêu. Đừng ngại bị đánh giá là bạn tò mò.

Đâu phải bạn chỉ được nói chuyện từ đầu đến cuối. Khi bạn thể hiện sự quan tâm bằng những câu hỏi để mở, bạn cũng tạo cơ hội để đối phương nói về mình nhiều hơn. Hãy bắt đầu bằng những câu đơn giản như "Điều gì đã đưa anh tới đây? Anh từ đâu đến? Anh làm nghề gì?".

Mỗi câu trả lời của họ sẽ lại chứa những đầu mối để bạn đặt ra câu hỏi tiếp theo. Càng ngày, cuộc trò chuyện sẽ càng trở nên thoải mái và sâu sắc hơn.

Sức khỏe

Thiếu sắt khiến da trở nên nhợt nhạt, vàng, sạm, xỉn màu và thiếu sức sống. Da xanh xao ở những trẻ bị thiếu sắt có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, chẳng hạn như mặt, nướu, bên trong môi hoặc mí mắt dưới.

Uống đủ nước sẽ giúp Xử Nữ có một làn da mượt mà và mái tóc óng ả. Thêm vào đó, nước còn có tác dụng đào thải độc tố, giảm các nguy cơ mụn trứng cá và các vấn đề về da khác.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 4/6/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 5/6/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
Điểm danh 5 cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6: Những bức thư chưa kịp gửi
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng tình cảm tuần 21/6 - 27/6 điểm danh những chòm sao nào khi Sao Thủy trở lại quỹ đạo bình thường của nó. Với những người nghiên cứu chiêm tinh thì giai đoạn nghịch hành trước đó thực sự là một giai đoạn chậm trễ và đáng thất vọng.

Back to top