Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 08-12-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021: Độc nhất vô nhị

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021, mặt tình cảm thì ngoại hình của đối phương không quan trọng. Quan trọng là đối phương có độc đáo hay không.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 4/2/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở Bảo Bình góc 3°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 46, 76 Màu may mắn: xanh dương, tím
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021, công việc có sở trường làm việc nhóm. Cự Giải rất quan tâm đến trực giác giữa các cá nhân và hòa đồng với bạn bè hoặc tổ chức. Bạn quan tâm đến các loại hình công nghệ mới, cải cách luật pháp và các phát minh công nghệ. Nếu Cự Giải có một khía cạnh khó khăn, bạn sẽ trở nên thờ ơ, xa lánh, bướng bỉnh và theo đuổi những trải nghiệm làm việc kỳ lạ. Những điều này chỉ khiến Cự Giải bận rộn mà không có thu hoạch gì mới.
Giống như nguyên tố đại diện, những cá thể Bắc Giải nhẹ nhàng và trong sáng như một dòng nước mát trong rừng sâu. Những chú Cua này cực thích chăm sóc mọi người xung quanh. Sự quan tâm lo lắng của Cự Giải khiến mọi người yêu quý và hay giúp đỡ. Nhờ vậy vận công việc cũng trôi qua nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Tử vi ngày 4/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021, với những người không tin tưởng nhiều, tác động từ Sao Kim Bảo Bình khiến bạn chi li về tiền bạc. Cự Giải là người khá keo kiệt về vật chất. Bạn không tin rằng mình có thể nắm giữ được chìa khóa mở kho báu tiền bạc. Bạn nghi ngờ và luôn kiểm tra lại mọi người, và cuối cùng đi đến kết luận mà bạn đã định sẵn. Cự Giải muốn cái gì đó thật tốt, ghét những lợi ích ít ỏi nên dù nhìn bạn có vẻ rộng lượng nhưng bạn thực sự rất tính toán.
Với Cự Giải, an toàn và tiền là yếu tố vô cùng quan trọng. Những người thuộc cung Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng không vung tay quá trán, họ chỉ sẵn sàng chi tiền khi cần đầu tư sinh lợi. Cự Giải là những người kiếm tiền và tiêu tiền rất đúng cách, họ coi tiền chính là phương tiện để sống.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021, bạn muốn lan tỏa tình yêu thương giữa những người khác hơn là những cảm xúc độc quyền. Cự Giải sống cuộc sống của bạn trên quy mô của riêng mình, bất kể nó có được xã hội chấp nhận hay không. Bạn thường bị thu hút đột ngột và không lâu dài. Đối tác của Cự Giải phải vừa là bạn vừa là người yêu, để bạn có thể tìm kiếm sự phấn khích về tinh thần và nhiều niềm vui. Cự Giải ít chiếm hữu hơn và sẽ tránh những người muốn ràng buộc tình cảm của bạn.
Thực tế nhiều người có khao khát đối với tình yêu của người mẹ, dù họ có thừa nhận hay không, chắc chắn rằng Cự Giải là những người có thể đảm nhận vai trò này. Đây cũng chính là một nguyên nhân khiến Cự Giải có sức thu hút mãnh liệt với người khác giới. Vận tình của Cự Giải đa màu sắc và giàu cảm xúc.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 5/2/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Cự Giải nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 4/2/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

46, 76

xanh dương, tím

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top