Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021: Biết giải quyết vấn đề

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021, có đặc điểm "lừa dối" trong tình cảm. Và [#] có thể che giấu điều đó để thuận tiện cho bạn bè.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 4/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã góc 23°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021, có Sao Kim tại Nhân Mã, vận sự nghiệp tương đối tự do. Cự Giải thời gian này không thích sự bó buộc, tư tưởng xuất hiện suy nghĩ xê dịch. Bạn bỗng nảy sinh ý nghĩ đi nơi khác, thay đổi địa điểm đang sống. Có thể là muốn đi du lịch, đi dã ngoại ngắn ngày hoặc đơn giản là thay đổi không gian làm việc.
Cự Giải sống phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc có thể sẽ gây ra áp lực cho đồng nghiệp. Cự Giải thường không bắt đầu trực tiếp – đi thẳng vào vấn đề, mà đôi khi sẽ “lòng vòng” một chút. Điều này sẽ gây khó khăn cho công việc nhóm hoặc làm việc đàm phán, nói chuyện với đối tác. Cự Giải nên lý trí và tỉnh táo hơn khi làm việc.

Tử vi ngày 4/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021, thường cảm nhận được sự hạnh phúc khi thần tình yêu Venus tiến vào cuộc sống của mình. Đó có thể là hương thơm ngọt ngào của hoa hồng, hương vị/âm thanh của món ăn/bài hát mà bạn yêu thích, cảm giác mềm mại của quần áo hay niềm vui khi thấy được cảnh tượng đẹp đẽ.
Venus làm khơi dậy mọi giác quan của ta, và nữ thần dĩ nhiên là nữ hoàng của phong cách. Tất cả những yếu tố này thôi thúc Cự Giải phải hoàn thiện vẻ ngoài và cuộc sống vật chất của mình. Nó khiến mặt tài chính của Cự Giải rơi vào khó khăn.
Cách Cự Giải tiêu tiền phản ánh đầy đủ khả năng quan sát nhạy bén của bạn. Tuy vậy đồng tiền trong tay Cự Giải thiếu đi tính logic bởi luôn có sắc thái tình cảm cá nhân, bạn bị chi phối quá nhiều bởi cảm xúc. Điều này ảnh hưởng đến những phán đoán chính xác của Cự Giải đối với các khoản đầu tư.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021, có thể đã mở rộng tầm nhìn của mình vì những đối tượng tình cảm đã gặp. Cự Giải học được rất nhiều câu chuyện kỳ ​​lạ từ người kia. Hoặc học những văn hóa khác nhau từ nơi sống của người ấy. Sự ảnh hưởng từ Sao Kim Nhân Mã cũng có thể thay đổi một số niềm tin và niềm tin trước đây của Cự Giải do những cảm xúc bạn đã trải qua. Ví dụ, tiêu chuẩn tình cảm trước đây của Cự Giải là anh không bao giờ thích người hút thuốc, nhưng sau khi yêu một người hút thuốc. Cự Giải nghĩ rằng người khác giới có đặc điểm này khá là hấp dẫn.
Nhắc về gia đình là nhắc về Cự Giải – thành viên dành sự quan tâm, che chở hay bao bọc, bảo vệ “tổ ấm” của mình tốt hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác. Bạn có thể coi trọng đến mức cả cuộc đời Cua là sứ mệnh hướng tới hạnh phúc gia đình, lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ nhất, giữ nguyên vẹn chúng trong nhiều năm về sau.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 5/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến da dẻ. Bạn có thể đối diện với những dấu hiệu khó chịu như da mẩn đỏ, nổi ngứa, dị ứng ….
Cự Giải nên giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thường xuyên rửa tay để loại bỏ vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Đảm bảo không gian xung quanh thoáng mát, sạch sẽ và không khí trong lành.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 4/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 60

Xanh navy, nâu tanin

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top