Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020: Tiền bạc chỉ là phù du

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020, Cự Giải nên tránh xa những việc mang tính chất may rủi hoặc liên quan đến pháp luật.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 30/9/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 24, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc, vàng gà con
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng đi qua Song Ngư. Máu nghệ sỹ lên cao, hôm nay điềm chẳng lành sắp tới với Cự Giải. Chòm sao này cần cẩn trọng hơn với những việc mình làm, tập trung hoàn thành chỉn chu những nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày 30/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Song Ngư. Bạn nên bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Ngoài ra, Cự Giải còn dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên "quá tải" với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020, mặt tình cảm nếu muốn thu hút sự chú ý, Cự Giải cần lên kế hoạch thay đổi vẻ ngoài và thực hiện nó lập tức. Đừng bao giờ xem thường ấn tượng ban đầu hay những thứ thuộc về vật chất, bởi nếu được sử dụng khôn ngoan, chúng có thể mang lại một khởi đầu hoàn toàn mới cho bạn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 1/10/2020

Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?
Chòm sao nào giỏi quản lý hôn nhân nhất ?

Ngoài nhu cầu nam nữ tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau, "quản lý" đúng cách cũng rất quan trọng. Những người không biết cách quản lý hôn nhân gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định về cảm xúc sau khi kết hôn và thậm chí có thể gặp phải những thay đổi bất ngờ có thể dẫn đến thất bại trong hôn nhân. Vậy ai là người giỏi điều hành cuộc hôn nhân của chính họ trong các chòm sao? Có thể thấy được tính cách và thái độ của họ đối với cảm xúc.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Cự Giải sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Cự Giải trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 30/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Câu hỏi thường gặp

24, 66

Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Bọ Cạp, Cự Giải

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top