Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021: Ngoại giao và khéo léo là những kỹ năng bạn có

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021, bạn thực sự có thể sử dụng mong muốn của mình như một phương tiện để kiểm tra bản thân.

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ hợp Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 55 Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021, trong một số trường hợp, cá nhân thực sự có thể sử dụng mong muốn của mình như một phương tiện để kiểm tra bản thân. Và đôi khi sự nỗ lực của Cự Giải trong giai đoạn ngũ hợp của Sao Kim và Sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy thảm bại hơn nhiều. Bởi chúng ta không thể cứ sống theo cách nhìn của người khác được.
Trong công việc bộc lộ hết khả năng để mau chóng đem lại lợi ích cho công ty. Trong lĩnh vực của mình, họ là chuyên gia. Tuy nhiên, bạn khá khắt khe với điều kiện là việc, nếu môi trường ồn ào, thái độ thiếu tôn trọng của sếp cùng với mức lương nhỏ sẽ là những lý do khiến Cự Giải buộc phải thay đổi nơi làm việc, mặc dù họ không phải tuýp người thích thay đổi.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021, điều tiết cảm xúc là chìa khóa để trở nên giàu có. Góc ngũ hợp giữa Sao Kim và Sao Thổ khiến Cự Giải quá nhiệt tình với mọi vấn đề xung quanh mình. Nó khiến bạn tiêu tiền và dùng tiền tương đối hồ đồ và không có kiểm soát. Nếu duy trì tính cách này quá lâu vận tài chính của Cự Giải sẽ gặp nhiều thiệt thòi.
Cự Giải suy nghĩ vô cùng thấu đáo trước khi chi tiêu mua sắm thứ gì. Cách Cự Giải tiêu tiền luôn thể hiện sự lý giải rõ ràng đối với những yếu tố tiền bạc liên quan. Nó phản ánh đầy đủ khả năng quan sát nhạy bén của Cự Giải về tài chính và những vấn đề liên quan đến tài chính.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021, Sao Kim là hành tinh của tình yêu và tình cảm và cũng có thể nói về tài chính, vật có giá trị, tài sản và điều kiện xã hội của chúng ta. Sao Kim chỉ đứng sau sao Mộc khi nói đến sự may mắn và khi được sao Mộc tôn trọng, những điều tốt đẹp sẽ có thể xảy ra. Nên góc ngũ hợp này thực sự mang tới nhiều tin tức tốt lành trong tình cảm của Cự Giải.
Cự Giải có sự quan tâm giống như tình yêu của những người mẹ, dịu dàng và mềm yếu, nhưng lại không thiếu tính kiên quyết. Bạn thích thể hiện tình cảm của mình nhưng lại đòi hỏi khắt khe với nửa kia. Điều này sẽ đem lại cảm giác an toàn trong tình yêu nhưng cũng có phần trói buộc nếu đối phương theo chiều hướng tự do.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 1/7/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Cự Giải nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 30/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

7, 55

Ngà, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top