Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020: Cuộc sống rập khuôn

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020, bạn có giác quan thứ sáu cho phép đánh giá người khác một cách thẳng thắn trực tiếp và chính xác ở lần đầu tiên gặp gỡ.

tử vi cung cự giải ngày 3/10/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020, ảnh hưởng từ Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ gây ra một ngày bất lợi về sự nghiệp. Cự Giải dễ nổi cáu, hay giận hờn, làm việc hay học hành đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Bạn cố chấp sẽ không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai.

Tử vi ngày 3/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020, tài vận cần phải tranh đấu nhiều hơn. Cự Giải tốt nhất nên tiết kiệm tiền, thay vì đầu tư hay mua sắm trong thời gian này. Bạn có thể ấp ủ nhiều kế hoạch và dự định, muốn đầu tư để "đổi đời", nhưng thực sự đây chưa phải thời điểm thích hợp. Hãy cứ chờ đợi và quan sát!

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Kim Ngưu. Cự Giải thể hiện mình là người yêu cái đẹp và biết cách thưởng thức cái đẹp. Vì bạn biết cách trân trọng tối đa vẻ đẹp và tiện nghi xung quanh mình, lẽ tự nhiên bạn sẽ kéo chúng về phía mình.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 4/10/2020

[postblock id="top"]

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Cự Giải sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Cự Giải nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 3/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Ly Ly

Câu hỏi thường gặp

1, 21

vàng gà con, bạc

Cùng Chuyên mục

Back to top