Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019: Tài chính gặp vấn đề

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019: Tài chính gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn bằng việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền để sử dụng trong việc quan trọng.

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019: ★★★✩✩

Tiếp nối tử vi ngày 29/12/2019, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Thổ, Cự Giải hãy thoải mái thể hiện tình yêu thương với mọi người. Bạn cũng cảm nhận được tình cảm mà mọi người dành cho mình mà, đúng không?

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết cuối tuần Cự Giải cảm thấy tâm trạng của mình không thể tốt hơn được nữa. Bạn đang tràn đầy động lực và nhìn thấy bất cứ ai cũng thấy thân thiết, nhìn thấy bất cứ việc gì cũng muốn bắt tay vào làm. Rõ ràng giá trị cuộc sống nằm ở việc bản thân bạn có lý tưởng để nỗ lực thực hiện và sống vui vẻ mỗi ngày. 

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019 bạn không có nhiều biến động đáng kể trong công việc. Hãy chú ý vào những việc mình đang làm và bạn sẽ thực hiện đâu ra đó cả thôi. Bạn tốt hơn nên tránh đối tác của bạn ngày hôm nay để ngăn ngừa tranh chấp. Nguyên nhân dễ dẫn đến mâu thuẫn chính là bạn. Khi gặp đối tác bạn dễ nổi giận, bạn nên thay đổi tính cách của mình, nếu không khoảng thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn giữa cả hai.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu, hãy kín đáo và kiểm soát cảm xúc của bạn. Nếu không, bạn sẽ làm đảo lộn bầu không khí, dễ gây tranh cãi cùng đồng nghiệp. Bạn đạt được mục tiêu của mình và đưa bản thân đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng của bạn khi bạn tránh các cuộc thảo luận xung đột với đồng nghiệp.

Tài vận: ★★✩✩✩

Tài chính của bạn đang khiến bạn gặp vấn đề. Đừng lãng phí thời gian để bù đắp cho tâm trạng u ám của bạn bằng việc mua sắm quá mức. Điều này không giúp ích gì cả, và bạn sẽ không có tiền để sử dụng trong việc quan trọng. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà nào đó vì đã cố gắng trong suốt cả một năm qua. Tinh thần được khích lệ sẽ khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn nhiều khi bước chân sang năm mới.

Tình cảm: ★★✩✩✩

Nếu yêu mến ai, bạn hãy thể hiện với người đó, đừng giấu quá kín trong lòng. Bạn không nên co mình lại vì sợ mình phải chịu tổn thương. Biết đâu người mà bạn mong ngóng cũng có tình cảm tương tự với bạn thì sao? Đường tình duyên của Cự Giải độc thân hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý làm quen nhưng bạn lại không thấy thành ý ở họ, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui nên bạn đều từ chối. Với những cặp đôi sẽ nảy sinh bất hòa, có thể đối phương chưa hoàn hảo, nên góp ý nhẹ nhàng chứ đừng trách móc mà làm tổn thương tình cảm của nhau.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/12/2019 cho rằng điều quan trọng cần nhớ là cơ thể không phải là một cỗ máy, nó không phải lúc nào cũng hoạt động theo cách bạn muốn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hãy dành thời gian cho cơ thể nghĩ ngơi xứng đáng.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top