Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019: Cơ hội sự nghiệp đến rồi

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019: Nếu bạn cảm thấy có nhiều công việc trong một ngày, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khi cần. Hãy để đồng nghiệp của bạn giúp đỡ bạn để bù lại những gì trước đó bạn đã giúp đỡ họ như một sự biết ơn.

tử vi cung cự giải ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019: ★★★✩✩

Xem tử vi ngày 28/12/2019, Mặt trăng trùng với vị trí của sao Kim dự báo một ngày ngập tràn năng lượng và sự sáng tạo dành cho Cự Giải. Nhờ sự làm việc và cống hiến hết mình của bản thân, bạn sẽ được cấp trên tin tưởng và giao cho những trọng trách quan trọng. Cơ hội tăng lương, thăng chức cũng vì thế cũng đến rất gần.

Các mối quan hệ xã hội rất quan trọng với bạn, nhưng những người khác có thể hiểu lầm cách xử sự bình tĩnh của bạn, và coi chúng là lối ứng xử lạnh lùng. Bạn có thể ích kỷ và tức giận với bất cứ điều gì không làm bạn hài lòng. Bạn quá tự hào về trí tuệ và có thể thiếu tình nghĩa, trở thành một kẻ hoàn toàn cô độc. Để khắc phục những khuynh hướng này, bạn cần thời gian để suy nghĩ kỹ. 

Sự nghiệp: ★★★★✩

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019 khuyên Cự Giải hãy tranh thủ còn trẻ, còn khỏe để phấn đấu cho con đường công danh sự nghiệp được ổn thỏa. Đến khi mắt đã mờ, chân đã yếu, Giải Nhi sẽ được tận hưởng những thành quả xứng đáng do mình đã làm ra và không thấy hối hận cho những giây phút tuổi trẻ đã để trôi đi vô nghĩa. Vận trình sự nghiệp có điểm sáng, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc nhưng điều đó chưa chắc đã bù đắp được sự hụt hẫng trong tâm hồn của chòm sao này khi tình cảm không như ý.

Nếu bạn cảm thấy có nhiều công việc trong một ngày, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp khi cần. Hãy để đồng nghiệp của bạn giúp đỡ bạn để bù lại những gì trước đó bạn đã giúp đỡ họ như một sự biết ơn.

Tài vận: ★★✩✩✩

Về tài chính, chòm sao này gặp vấn đề lớn. Bạn không cẩn thận nên tiền bạc mới tiêu tan nhanh chóng đến như thế. Lần sau hãy cân nhắc thật kĩ trước khi hành động. Không phải ai cũng là người tốt, không phải ai cũng đáng tin. Cứ ai nói gì là nghe nấy thì sớm muộn cũng có chuyện không hay xảy ra.

Tình cảm: ★★★✩✩

Cự Giải đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Chòm sao này không muốn căng thẳng với người mình yêu thương nhưng có nhiều chuyện là nguyên tắc không thể suy suyển được. Người ấy không hiểu được những mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn của bạn. Cung hoàng đạo này yêu thích tự do và không gì có thể khiến bạn ngừng mơ ước về tự do. Sự ràng buộc chỉ khiến cho bạn muốn chạy trốn mà thôi.

Người ta thường nói: “Đằng sau một người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng một người phụ nữ”, điều này quả không sai. Dù là đàn ông hay đàn bà thì có một chỗ dựa vững chắc để dựa vào những lúc mệt mỏi sẽ tiếp thêm cho bạn ngọn lừa nhiệt huyết và đam mê để chiến đấu vì những mục tiêu cao cả.

Sức khỏe: ★★✩✩✩

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/12/2019 cho rằng để tránh tình trạng dị ứng thời tiết, bạn nên hạn chế ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng trong thời gian này như hải sản, lạc, dứa… Chú ý vệ sinh răng miệng, cơ thể để phòng tránh các bệnh do virus.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Cự Giải năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top