Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021: Có ý chí kiên định

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021, bạn cho mọi người vay mượn bao nhiêu cũng hết mà thôi, đừng chỉ vì cả nể mà mất cả tiền cả bạn.

tử vi cung cự giải ngày 28/1/2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Cự Giải Tinh tượng: Sao Thổ ở Bảo Bình góc 9°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 84 Màu may mắn: xám đậm, xanh hoàng gia
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021, khoảng thời gian Sao Thổ ghé thăm Bảo Bình mang đến cho Cự Giải nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo giúp bạn cải thiện cuộc sống của bản thân và những người xung quanh. Đồng thời bạn cũng nổ lực để sự nghiệp của mình trở nên tốt đẹp hơn và đi đến thành công. Ngoài ra trong đoạn quá cảnh này, Cự Giải còn có một tầm nhìn xa và một ý chí kiên định để theo đuổi mục tiêu đã đặt ra mặc dù hành động của bạn đôi khi hơi thực dụng.
Được bảo hộ bởi thần thông tin Hermes, phần lớn các cá thể Cự Giải đều rất nhanh nhẹn và linh hoạt trong việc xử lý các tình huống. Tuy không thích ứng với hoàn cảnh nhanh như Song Tử nhưng Bắc Giải lại được lòng mọi người bởi cách giải quyết vấn đề rất “đi vào lòng người”. Vận công việc nhờ vậy mà tiến triển khá nhanh chóng.

Tử vi ngày 28/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021,

 Cự Giải sẽ tập trung cao độ vào việc kiếm tiền. Bạn là người có trí thức nhưng hơi bảo thủ, có tài lên kế hoạch. Tương lai qua mắt bạn bao trùm lớp ảm đạm, vì vậy Cự Giải càng tích cực cống hiến kiếm tiền hơn. 

Đôi khi vì bản chất thực dụng và cứng đầu mà mâu thuẫn với người khác. Nhưng điều này lại đem tới tín hiệu đáng mừng cho mặt tài chính. Tình hình tài lộc ở mức trung bình, Cự Giải không thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Cự Giải cảm thấy cần phải thay đổi cách chi tiêu thì mới mới có nguồn tài chính ổn định.


Ngay khi nghe thấy tiếng gọi con tim các “Cua” sẽ hướng ngay tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên bạn cực hiếm khi thay đổi cách thức chi tiêu. Đức tính này đem tới sự ổn định về mặt tài chính của Cự Giải. Gắn bó với công việc sẽ giúp vận tài chính của Cua vững vàng, nhưng sẽ thiếu đi sự đột phá.

Tình cảm

Theo tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021, Sao Thổ quá cảnh gửi cho Cự Giải một lời nhắn ấm áp trong chuyện yêu đương. Cự Giải độc thân sẽ tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Cự Giải sẽ không có tình yêu đích thực đâu nhưng bạn sẽ biết cách yêu bản thân. Bạn sẽ suy nghĩ về những gì xảy ra trong tình yêu và những gì bạn tìm kiếm. Cô nàng Cự Giải có vẻ ngoài hấp dẫn, luôn thu hút đối phương. Chuyện tình cảm của bạn vào sẽ có tin vui trong thời gian tới đây.
Cự Giải luôn tìm cách tốt nhất để bảo đảm hòa thuận gia đình, họ rất thích lưu giữ những kỷ vật về gia đình để truyền lại cho thế hệ sau. Đối với bạn bè, người cung Cự Giải rất nhiệt tình, hay giúp đỡ người khác, chỉ cần không ảnh hưởng đến gia đình. Cự Giải không thích các hoạt động tập thể, tụ tập bạn bè, vui chơi giải trí vì họ thích quanh quẩn ở nhà hơn.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải ngày 29/1/2021

Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu
Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu
Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiêm túc làm việc sẽ có thành tựu

Lời khuyên cho các chòm sao năm 2021: Nghiên cứu chiêm tinh giúp cho chúng ta có thể biết được tương lai, dự báo các biến hóa để giải quyết vấn đề. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây là những chuyện nên làm trong năm 2021 để gặp nhiều may mắn nhé.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Cự Giải chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Cự Giải một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Cự Giải ngày 28/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Cự Giải

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

3, 84

xám đậm, xanh hoàng gia

Song Tử, Thiên Bình

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top