Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/06/2020: Mở đầu bằng mâu thuẫn

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/06/2020 cho thấy hôm nay, Cự Giải không được may mắn cho lắm. Mặt Trăng tạo những góc xấu với sao Hỏa khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong đời sống tình cảm, công việc. Ngoài ra, tài vận của chòm sao này cũng không lý tưởng trong ngày hôm nay.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 28/06/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/06/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Tinh tượng: Mặt Trăng đối góc sao Hỏa
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 12 Màu may mắn: Đỏ
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Bạch Dương

 Tử Vi Ngày 28/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp 

Xem tử vi ngày 12 chòm sao thấy rằng Cự Giải sẽ không thể tránh khỏi các mâu thuẫn trong công việc ngày hôm nay. Bất kể người nào tận tâm, khát khao làm việc hoặc luôn có ý tưởng mới, thì sự mâu thuẫn và bất đồng luôn sẵn sàng bao quanh họ.

Điều đó không có nghĩa là bạn thích tạo ra những mâu thuẫn hoặc khó khăn. Khi mâu thuẫn xảy ra không phải là mọi việc đã chấm hết. Có thể đó là sự khởi đầu cho những bài học thú vị. Quy luật không cho phép những mâu thuẫn này kéo dài mãi mãi.

Tài vận

Cung Cự Giải hôm nay dễ bị cảm xúc ảnh hưởng và tiêu tiền thiếu suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng tranh chấp trong cuộc sống dẫn đến phải đền bù bằng tiền bạc. Tốt nhất là Cự Giải nên giữ tâm trí thoáng đãng, bình thản chứ đừng dùng tiền bạc để bù đắp những khó khăn tinh thần. Mặt Trăng xung khắc với sao Hỏa là điềm báo tổn thất tiền bạc, tiêu pha hoang phí. 

Tình cảm

Tử vi hàng ngày cho thấy, Mặt trăng đối đỉnh với sao Hỏa. Bạn cảm thấy giận dữ vì đối phương lúc nào cũng muốn khẳng định cái tôi của bản thân. Nếu Mặt trăng của đối phương đối đỉnh với sao Hỏa của bạn, những lời chỉ trích và lên án chỉ khiến hai bạn trở nên xung đột và căng thẳng mà thôi.

Phụ nữ Cự Giải ghét những người đàn ông lười biếng. Đó là điều tất nhiên nhưng phụ nữ còn ghét cả đàn ông tự cao tự đại, thích khoe khoang, thể hiện. Sự tự mãn quá mức khiến người đàn ông đó trở nên kiêu căng, coi thường người khác.

Sức khỏe

Ớt tươi nếu ăn vừa phải sẽ giúp con người tiết dịch vị, ăn ngon miệng hơn, tăng cường chuyển hóa giúp lưu thông máu cho cơ thể, thậm chí giảm cân,... Tuy nhiên, nếu ăn quá cay sẽ làm tê liệt các gai vị giác trên lưỡi thì thực sự không còn thấy vị ngon ở món ăn nữa.

Cay quá vượt ngưỡng cơ thể con người cho phép thì nó có thể gây ra tác dụng bỏng đường tiêu hóa, gây bỏng rát từ môi đến lưỡi, đến miệng, thực quản, dạ dày... chất tạo độ cay của ớt không được phân hủy trong dạ dày, khi đào thải ra ngoài sẽ gây bỏng rát đường ruột của con người.

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 28/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 29/06/2020 tại đây!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top