Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/3/2020: Tâm đầu ý hợp

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/3/2020 cho thấy hôm nay sẽ là một ngày yên bình với Cự Giải. Cuộc sống của bạn không có nhiều sự xáo trộn, công việc ổn định.

Xem thêm

tử vi cung cự giải ngày 27/3/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/3/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 27/3/2020 cho thấy hôm nay sẽ là một ngày yên bình với Cự Giải. Cuộc sống của bạn không có nhiều sự xáo trộn, công việc ổn định.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương có thể khiến Cự Giải cảm thấy mất phương hướng một chút. May mắn là các hành tinh sẽ đem tình yêu đến để an ủi tâm hồn bạn. 

Tử Vi Ngày 27/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi ngày 27/3/2020 cho thấy Cự Giải tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Bạn khá thoải mái trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác, nhất là người thân của mình. Tuy nhiên, có những lúc bạn nhận lại sự thất vọng gì không nhận được sự giúp sức tương ứng, thậm chí có người còn ngó lơ bạn đi.

Tư duy của bạn rất nhanh nhạy và dường như bạn đang suy nghĩ rất nhiều cho sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, do đặt kỳ vọng quá cao vào công việc nên bạn hãy tạo ra áp lực cho bản thân và những người khác.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cự Giải là người khá tiết kiệm, bạn thích kiểm soát chi tiêu của mình. Chính vì vậy mà thông thường, chòm sao này không hay rơi vào những tình huống thiếu hụt tài chính bởi bạn luôn có kế hoạch dự phòng cho mình.

Tình cảm của Cự Giải năm 2020 - Cần kiên nhẫn trong tình yêu
Tình cảm của Cự Giải năm 2020 - Cần kiên nhẫn trong tình yêu
Tình cảm của Cự Giải năm 2020 - Cần kiên nhẫn trong tình yêu

Cự Giải là những người sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Tình cảm của Cự Giải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió.

Tuy nhiên, điều ít ai biết về Cự Giải đó là khi họ nổi hứng thì cũng mua sắm mạnh tay chẳng kém gì ai. Họ là kiểu người có thể nhịn ăn, nhịn tiêu cả tháng để tiết kiệm nhưng ngay khi nhìn thấy món đồ mình muốn mua thì lập tức bỏ tiền túi ra mà không thèm chớp mắt. 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Với người độc thân, tình yêu có thể tìm đến bất kì lúc nào. Bạn là người giỏi giang, duyên dáng và rất tình cảm. Tuy ở giữa đám đông Cự Giải thường không khiến người khác chú ý nhưng một khi đã cảm nhận được sự dịu dàng của bạn thì họ sẽ chẳng thể quay đầu lại.

Ngày thứ Sáu của các cặp đôi sẽ xuất hiện những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, chòm sao này và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe không quá tốt, Cự Giải cần chú ý tới thực đơn hàng ngày và rèn luyện thể lực. Nên tăng cường đồ ăn bổ dưỡng một cách hợp lý, đồng thời tập luyện thân thể để nâng cao sức khỏe. Mọi người thì chán nản vì phải ở trong nhà do dịch bệnh nhưng Cự Giải hướng nội thì lại thấy rất thích. 

Trên đây là Tử vi cung Cự Giải ngày 27/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Cự Giải ngày 28/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top